[LMHT] Những Hỗ trợ dễ chơi nhất ở bản 11.24

(Fun88esports) Meta buff đang trở lại

Vai trò Hỗ trợ được biết đến là dễ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Có nhiều lý do giải thích cho điều này và một trong số đó là những vị tướng dễ chơi. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một Hỗ trợ gánh team như Madlife. Điều đầu tiên chính là bắt đầu với những vị tướng dễ trước.

Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố

Janna là Hỗ trợ đầu tiên trong danh sách. Cô ấy được biết đến là một trong những vị tướng đơn giản nhất trong trò chơi vì khả năng xuống đồ một cách dễ dàng. Thứ nhất, W và E của Janna là trỏ và nhấp. Điều này có nghĩa là bạn được đảm bảo 100% thời gian có thể đạt được mục tiêu hoặc đồng minh.

No description available.

Chiêu cuối của cô ấy rất tốt trong việc ngăn chặn tất cả và thoát khỏi các cuộc gank. Janna cũng rất tốt trong meta hiện tại và phối hợp cực kỳ tốt với khá nhiều xạ thủ trong trò chơi.

Leona – Bình minh rực rỡ

Leona là một Hỗ trợ rất tốt, khá dễ chơi. Điều khó nhất đối với Leona là bạn cần phải chủ động và biết khi nào nên all-in. Leona giỏi vì chiêu Q của cô ấy là một đòn tự động tấn công. Vì vậy bạn luôn được đảm bảo sẽ hạ gục được nó.

No description available.

Cuối cùng, Leona có thêm rất nhiều chỉ số phòng thủ với chiêu W của mình, khiến cô ấy trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Điều này giúp cô ấy dễ dàng có lợi khi đi trao đổi mạnh.

Soraka – Tinh nữ

Soraka là một Hỗ trợ mới bắt đầu hoàn hảo và rất dễ chơi. W của cô ấy rất tốt để giữ cho ADC của bạn sống sót trên đường. Chiêu Q là một phép thuật hơi dễ trúng, gây nhiều sát thương lên mục tiêu. Giúp bạn có thêm khả năng chống chịu khi đi đường và cho phép bạn hồi máu cho ADC mà không tốn toàn bộ máu.

No description available.

Raka là một trong những Hỗ trợ dễ dàng hơn trong danh sách. Điều khó khăn duy nhất ở cô ấy là cô ấy không giỏi trong việc gánh vác. Nếu đội của bạn đi sau, khả năng bạn giành chiến thắng là khá thấp.

Sona – Đại cầm nữ

Sona là một Hỗ trợ tốt khác để chơi vì cô ấy có thể dễ dàng và linh hoạt. Tuy nhiên, cô ấy rất yếu và sẽ dễ chết nếu bạn vượt qua hoặc trao đổi mạnh. Chiêu R của cô ấy rất linh hoạt và là kỹ năng thực sự duy nhất của cô ấy. Những người chơi Sona cừ khôi có thể sử dụng R  để bắt đầu các cuộc giao tranh, bắt lẻ và thoát khỏi các cuộc gank.

No description available.

Sona có thể là một tướng cực kỳ mạnh, nhưng điều đó phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của bạn với Nội tại của cô ấy. Miễn là bạn có thể chơi hung hãn và lạm dụng các đòn tấn công tự động Bị động / cường hóa. Bạn sẽ thực sự làm tốt Sona.

Nautilus – Khổng lồ biển sâu

No description available.

Nautilus là nhà vô địch cuối cùng trong danh sách. Đây là một trong những vị tướng chống chịu dễ nhất trong game vì chiêu Q của anh ta có tác dụng trên diện rộng. Khiến việc hạ cánh trở nên dễ dàng. W của anh ấy giúp anh ấy bảo vệ thêm trong làn đường. Nó là một lá chắn giúp giao dịch an toàn hơn cho bạn. Vì nó có thể chặn những thiệt hại sắp xảy ra.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.