[LMHT] Những hỗ trợ khắc chế cứng Bà Trùm Thành Zaun

(Fun88esports) Renata Glasc Hỗ trợ

Vị tướng mới nhất gia nhập Liên Minh Huyền Thoại và mới nhất ở vị trí hỗ trợ từ Rell. Giống như truyền thống của Riot thì bất cứ vị tướng mới nào cũng sẽ bá đạo ở giai đoạn đầu. Bộ kỹ năng độc đáo có thể giúp ADC thoải mái cấu rỉa và đảm bảo an toàn. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Xerath – Pháp sư thăng hoa

Trang Phục Xerath Ẩn Chính Ác Quỷ - YouTube

Khi đối đầu với Renata Glasc, chúng ta nên hướng tới các vị tướng có khả năng cấu rỉa bằng. Hoặc hơn bà ta và Xerath là một trong số đó. Có thể trong vị trí support, hắn ta đã bị out meta vài tháng. Nhưng lại là lựa chọn hoàn hảo để đi lane với Renata. Với khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu. Bạn có thể dễ dàng win lane với Xerath – một vị tướng có tỉ lệ thắng 53,5% trong thời gian gần đây.

Soraka – Tinh nữ

Soraka mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Soraka mạnh nhất

Với Soraka, khả năng hồi máu là một chỗ dựa vô cùng vững chắc cho ADC. Và là khắc chế cứng của Renata Glasc đặc biệt là vào giai đoạn đi đường. Hơn nữa, với khả năng câm lặng, Soraka có thể dễ dàng khắc chế Bà Trùm Thành Zaun trong các combat lớn, nhỏ. Hiện tại, Soraka đang có tỉ lệ thắng 53,28% so với Renata.

Sona – Đại cầm nữ

Đại cầm nữ Sona và vai trò hỗ trợ trong LMHT phiên bản 10.14 - Mọt Game

Tiếp tục là một vị tướng Hỗ trợ có thiên hướng buff cho ADC. Giống với Soraka, Sona là một ngoại lệ với khả năng hồi phục cho ADC và cả khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu. Chiêu cuối Khúc Cao Trào (R) của Sona là một trong những chiêu cuối tốt nhất trong tất cả các tướng hỗ trợ. Và team bạn sẽ dễ dàng lật kèo khi Khúc Cao Trào được tung ra một cách chuẩn xác. Hiện tại, tỉ lệ thắng của Sona đang là 53% so với Renata.

Taric – Tấm khiên Valoran

Guide Taric mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Taric mới nhất

Với chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời, đây chính là một trong những khắc chế cứng của Renata. Tuy nhiên, việc timing (căn thời gian) sẽ rất khó. Vì thế, luyện tập sẽ là giải pháp tốt cho vấn đề này. Nhưng, chiêu cuối không phải là điều duy nhất biến Taric trở thành một khắc chế cứng đối với vị tướng mới ra mắt. Với khả năng hồi máu, tạo giáp ảo, làm choáng. Đó là tất cả những công cụ cần thiết để giúp bạn có thể vượt qua giai đoạn đi đường. Hiện tại, Taric đang có tỉ lệ thắng là 52,8% so với Renata Glasc.

Zyra – Gai nổi loạn

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực cực mạnh ở bản 11.14 mà game thủ nên đầu tư để leo rank thần tốc

Mặc dù Zyra không có bất kỳ kỹ năng nào có thể buff cho đồng đội. Nhưng có thể dễ dàng áp đảo trong giai đoạn đi đường với rất nhiều kỹ năng diện rộng. Bộ kỹ năng của Zyra cho phép người chơi kiểm soát việc đi đường trong giai đoạn đầu game. Về sau, cô ấy sẽ trở thành chủ chốt trong combat, nhờ vào chiêu cuối, nó có thể khống chế Renata và các vị tướng thiếu cơ động khác. Hiện tại, Zyra có tỉ lệ thắng là 52,44% so với Renata.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.