[LMHT] Những hỗ trợ khó chịu nhất trong bản 12.9

(Fun88esports) Những hỗ trợ gánh team

Nếu đặt mình là một Xạ thủ thì đâu là những vị tướng Hỗ trợ đối thủ bạn ngại gặp nhất? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra khi đi đường dưới. Hỗ trợ là một vai trò cực kì quan trọng trong LMHT. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Yuumi – Cô mèo ma thuật

Chúng ta bắt đầu danh sách với Yuumi. Rõ ràng là tại sao Yuumi lại có trong danh sách này. Chúng ta hãy bắt đầu với W của cô ấy, phải không? Dù Yuumi có biểu hiện tồi tệ đến đâu, cô ấy vẫn có thể hữu ích bằng cách gắn mình vào một vật mang theo bên mình W. Giữ cho AD luôn khỏe mạnh trong khi không làm gì cả.

No description available.

Tuy nhiên, nếu Yuumi tốt, cô ấy có thể rất khó để chống lại. Liên tục sử dụng Q sẽ gây rất nhiều sát thương lên kẻ địch. Đồng thời có thể trao đổi liên tục và giữ cho ADC của chúng luôn được bổ sung máu.

Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

Pyke là một trong những vị tướng khó đối đầu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Q của anh ta mang lại cho anh ta khả năng lựa chọn tuyệt vời mà anh ta có thể sử dụng để thổi Tia chớp ở đường dưới. Sau đó, anh ta có thể sử dụng điều này làm lợi thế của mình để giết nhiều lần.

No description available.

Cấp 6, chiêu cuối của anh ấy là một chiêu thức gây ra hàng tấn sát thương. Một Pyke tốt sẽ cố gắng thường xuyên đi chọn và sau đó tìm kiếm tất cả mọi thứ bất cứ khi nào. Anh ta thậm chí có thể lấy penta trong giao tranh tổng chỉ bằng cách nhấn R.

Brand – Thần lửa

Brand là vị tướng tiếp theo trong danh sách này. Nếu bạn là người đi đường dưới chính, bạn biết Brand rất khó chịu khi đi đường đối đầu. Brand gây ra hàng tấn sát thương trong suốt giai đoạn đi đường với chiêu E và W. Anh ta có thể dễ dàng thổi bay bạn trong giai đoạn đi đường bằng một combo cơ bản nếu bạn không cẩn thận.

No description available.

Ở cấp độ 6, áp lực tiêu diệt của Brand tăng lên khi Ultimate của anh ta có thể nảy giữa các mục tiêu và nó tạo thêm một lớp nữa ở lane.

Blitzcrank – Người máy hơi nước

Vị tướng thứ tư trong danh sách này là Blitzcrank. Anh ta cực kỳ khó chịu và rất khó để đối đầu vì chiêu Q. Chiêu Q của anh ta chính xác là thứ nhất quán nhất trong trò chơi. Điều này khiến anh ta thường xuyên nhận được những cú móc điên cuồng này.

No description available.

Mặc dù có nhiều cách để chống lại Blitz, chẳng hạn như đứng sau lính. Anh ta có thể chỉ cần lao vào bạn bằng W rồi dùng chiêu E cho bạn hoặc tung chiêu Q và kéo bạn vào. Thậm chí, bạn có thể phải trả giá bằng cả giai đoạn đi đường nếu bạn bị mắc bẫy.

Morgana – Kẻ sa ngã

Vị tướng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là vị tướng cần phải cấm đối với những ai thích chơi những vị tướng móc hầu bao. Morgana là một Hỗ trợ rất mạnh và khó chịu để đối đầu vì bộ trang bị rất cơ bản của cô ấy. E của cô ấy có thể chặn các công cụ cc chính, khiến bạn gặp khó khăn khi đối đầu với cô ấy ở giai đoạn đi đường.

No description available.

Q của cô ấy cũng sẽ CC bạn trong một thời gian dài nếu cô ấy đánh bạn với nó. Bạn đã bao giờ bị Morgana Q trúng chiêu rồi bị Caitlyn đối phương giăng bẫy dưới chân bạn chưa?

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.