[LMHT] Những lối chơi dị mà hiệu quả bản 12.13 (phần 1)

(Fun88esports) Tăng thêm độ phong phú

Nếu như có xem stream của Faker thì meta hiện tại đã được Quỷ Vương phần nào thể hiện ở bản trước. Và chính thức ở 12.13 này, Riot đưa ra những chỉnh sửa ở tất cả vị trí đem đến sự phong phú hơn. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Taric Đường Trên

Từng được Faker thử qua trong rank Hàn, Taric Đường Trên là một lựa chọn có thể gây bất ngờ cho hầu hết đối thủ. Khả năng spam Hồi Máu từ chiêu Q cùng với Sát Thương từ Nội Tại thực sự giúp Taric. Có thể đối đầu với rất nhiều chất tướng khác nhau.

Tướng

Với việc đi đường đơn, Taric sẽ có lượng vàng và kinh nghiệm vượt trội hơn thông thường. Và lên hàng loạt trang bị chống chịu, hỗ trợ. Từ đó, vị tướng này trở thành dàn chắn hiệu quả cho đồng đội trong giao tranh. Đồng thời cung cấp nhiều buff đáng kể.

Với phép bổ trợ Tăng Tốc, Taric có thể dễ dàng bám đuổi tướng địch trong những pha tiếp cận. Và gây Sát Thương liên tục từ những đòn đánh thường. Do đó Quyền Năng Bất Diệt là điểm ngọc thích hợp nhất. Bộ trang bị cho Taric gồm có Tim Băng, Bùa Nguyệt Thạch, Giày Khai Sáng Ionia, Băng Giáp Vĩnh Cữu, Thú Tượng Thạch Giáp và Dây Chuyền Chuộc Tội.

Mordekaiser Đi Rừng

Không những được trở lại thường xuyên ở vị trí Đường Trên. Mordekaiser cũng dần xuất hiện nhiều trong vai trò Đi Rừng. Với khả năng cô lập mục tiêu dễ dàng nhờ chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong. Mordekaiser là lựa chọn hợp lý để khắc chế nhiều vị tướng mạnh trong meta hiện tại.

Tướng

Khả năng dọn rừng của vị tướng này không thua kém bất kì tướng hàng đầu nào. Cộng thêm khả năng chống chịu và hồi phục tốt, Mordekaiser dễ dàng vượt qua giai đoạn đầu để hướng đến cấp 6. Dù hơi tù trong khả năng tiếp cận. Nhưng bù lại Mordekaiser có những công cụ để gây áp lực khá hiệu quả.

Chinh Phục là ngọc tối ưu lượng Sát Thương và Hồi Phục của vị tướng này. Trong khi đó, bộ trang bị quen thuộc cho các tướng Đấu Sư. Gồm có Quyền Trượng Ác Thần, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Trượng Pha Lê Rylai, Giáp Tâm Linh và Đồng Hồ Cát Zhonya.

Vi Tam Hợp Kiếm

Tam Hợp Kiếm là trang bị Thần Thoại cung cấp nhiều Sát Thương nhất cho các Đấu Sĩ STVL ở thời điểm hiện tại. Và Vi cũng không phải ngoại lệ. Thay vì sử dụng Chùy Hấp Huyết như thông thường. Vị tướng Đi Rừng này sẽ có lượng Sát Thương bùng nổ hơn với Tam Hợp Kiếm. Thích hợp với các trận xếp hạng đơn.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Lối xây dựng này giúp Vi có ngưỡng sức mạnh sớm trong những lần gank đầu tiên. Qua đó tạo nên thế lăn cầu tuyết cực mạnh. Tiếp theo đó, người chơi mới hướng đến các trang bị tăng khả năng sống còn về sau. Như Vũ Điệu Tử Thần, Chùy Gai Malmortius, Giáp Thiên Thần, Khiên Băng Raduin.

Điểm ngọc Mưa Kiếm sẽ giúp Vi dễ dàng dồn Sát Thương hơn trong giai đoạn đầu khi kích hoạt nhanh Nội Tại của Thủy Kiếm để khiến đối thủ không kịp trở tay.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.