[LMHT] Những lối chơi dị mà hiệu quả bản 12.6 (phần 1)

(Fun88esports) Hoàn toàn mới lạ

Đã một khoảng thời gian khá lâu chuyên mục này mới được quay trở lại. Lý do bởi vì bản 12.5 đã tồn tại khá lâu và có nhiều chỉnh sửa nhỏ. Và với một đợt cập nhật mới, người chơi lại tạo ra nhiều lối đánh thú vị hơn. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Sejuani Đường Trên

Riot vừa có đợt giảm sức mạnh khá đáng kể đối với các trang bị và ngọc Hồi Phục trong 12.6. Do đó những tướng thuần chống chịu đang có cơ hội quay lại ở Đường Trên. Và một trong những lựa chọn đáng chú ý đó chính là Sejuani.

Do không thể cạnh tranh tốc độ dọn rừng với nhiều vị tướng khác. Sejuani được mang lên Đường Trên và cho thấy độ hiệu quả nhất định. Không những là một dàn chắn tốt trong đội hình. Vị tướng này còn là một mối nguy hiểm đối với chủ lực đối thủ ở đầu và giữa trận.

Tướng

Với độ cơ động từ Q, Sejuani có thể bỏ qua Tốc Biến và sử dụng Thiêu Đốt để tăng áp lực khi đi đường. Với ngọc chính là Dư Chấn cũng những điểm quen thuộc ở nhánh Kiên Định. Sejuani cũng trở nên cứng cáp khi đi đường và khiến đối thủ khó gank. Găng Tay Băng Hỏa là trang bị thần thoại hiệu quả nhất. Tiếp theo đó hướng đến Mũ Trụ Nguyền Rủa để tối đa hóa Sát Thương giữa trận. Sau đó người chơi bắt đầu lên các trang bị chống chịu.

Dr Mundo Thiên Thạch Bí Ẩn

Cũng giống như lối chơi quen thuộc của Malphite được nhiều cao thủ sử dụng. Dr Mundo sẽ có khả năng cấu rỉa khi đi đường cực mạnh nhờ chiêu Dao Phay Nhiễm Khuẩn. Trong một số kèo đấu nhất định. Đây là lối chơi mang lại hiệu quả cực mạnh, giúp Dr Mundo dễ thở ở giai đoạn đầu. Và trở thành cỗ xe tăng thực thụ khi bước vào giao tranh.

Guide Dr.Mundo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Dr.Mundo

Thậm chi với việc mang theo Thiêu Đốt thay Tốc Biến. Dr Mundo hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ bằng những pha solo kill từ rất sớm. Để gia tăng độ cơ động và khả năng bám đuổi, các ngọc như Áo Choàng Mây và Vận Tốc Tiếp Cận là rất cần thiết cho Dr Mundo trong mọi tình huống.

Về trang bị, sau khi lên xong Găng Tay Băng Hỏa, người chơi sẽ hướng đến Búa Tiến Công. Không chỉ gia tăng khả năng đẩy trụ cho Dr Mundo mà lối lên trang bị này còn tăng khả năng cân 2, cân 3 khi đối phương lên can thiệp. Về cuối trận, những trang bị chống chịu và có tốc độ di chuyển sẽ được ưu tiên, như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Nhiên…

Nidalee Đấu Sĩ

Nhận được những lượt buff liên tiếp trong thời gian gần đây. Nidalee đang dần trở lại với khu rừng. Đồng thời, những người chơi ở máy chủ Hàn Quốc cũng mang đến một lối chơi mới cho vị tướng này.

League of Legends (LOL) - Nghệ thuật bắn tung tóe 'Nidalee' của thợ săn Tải xuống hình nền HD - cười lớn hình nền

Không phải là kiểu lên full SMPT để tối đa hóa lượng sát thương từ những cú phóng lao. Trang bị chính của Nidalee giờ đây sẽ là Găng Tay Băng Hỏa và Mũ Trụ Nguyền Rủa. Nó mang đến cho cô nàng hóa báo này một sự cân bằng sẽ sát thương và khả năng chống chịu. Từ đó giúp cho những pha bay vào tấn công chủ lực đối thủ trở nên có sức đe dọa hơn.

Với điểm ngọc Chinh Phục, Nidalee sẽ có khả năng Hồi Phục mạnh cùng với bộ chiêu thức của mình. Về giữa và cuối trận, người chơi sẽ bổ sung các trang bị SMPT thường thấy như Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô…

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.