[LMHT] Những lối chơi dị mà hiệu quả bản 12.9 (phần 1)

(Fun88esports) Chuyên đề trở lại

Với một chút chỉnh sửa ở giai đoạn giữa mùa giải 12 đang mang đến rất nhiều điều thú vị. Các lựa chọn được mở rộng hơn rất nhiều ở những lane nhất định. Game thủ đang cảm thấy rất sôi động và hào hứng. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Swain Đường Trên

Sau đợt làm lại kỹ năng trong bản 12.8 cộng thêm một bản hotfix tăng sức mạnh. Swain đang dần trở lại là một Đấu Sư đích thực với khả năng gây Sát Thương tầm trung. Và có độ cứng cáp nhất định. Vì thế, việc nhiều cao thủ đưa vị tướng này lên Đường Trên không phải là điều khó hiểu.

Cách chơi Swain - Nguyên Soái Noxus mùa 11 LMHT

Với sải tay dài, Swain có thể đi đường tốt với nhiều kèo đấu cận chiến. Thậm chí là giành lợi thế trong khâu kiểm soát đợt lính. Với các trang bị chủ đạo là Quyền Trượng Ác Thần và Mũ Trụ Nguyền Rủa. Swain sẽ gây ra một lượng Sát Thương bất ngờ cho đối thủ vào giai đoạn giữa trận. Đặc biệt trong những lần kích hoạt chiêu cuối liên tiếp trong giao tranh.

Sau đó, người chơi có thể bổ sung khả năng chống chịu bằng trang bị như Băng Giáp, Giáp Tâm Linh, Đồng Hồ Cát vào cuối trận. Là một Đấu Sư tiêu biểu trong LMHT, Chinh Phục là điểm ngọc luôn phù hợp với Swain trong mọi tình huống.

Karma Quyền Năng Bất Diệt

Từng nhiều lần xuất hiện ở vị trí Đường Trên. Karma một lần nữa được nhiều người chơi sử dụng ở vị trí này trong nhiều tình huống. Không chí có khả năng đì đọt đối thủ một cách triệt để với lượng Sát Thương lớn. Karma còn trở nên rất đa dụng trong những pha giao tranh tổng.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Vì thế, nếu trong đội hình có nhiều tướng mở giao tranh hay tạo hiệu ứng khống chế ở vị trí Đi Rừng hay Hỗ Trợ. Karma sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo. Trong giai đoạn đầu, Karma Đường Trên sẽ hướng tới Găng Tay Băng Hỏa để có độ cứng cáp nhất định. Và tăng khả năng trao đổi khi đi đường.

Tiếp theo đó thì hướng tới các trang bị mang tính Hỗ Trợ như Trượng Lưu Thủy, Dây Chuyền Chuộc Tội. Sau cùng là những món bổ sung lượng SMPT như Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya. Về bảng ngọc sẽ là Quyền Năng Bất Diệt để có khả năng trụ đường, trao đổi tốt. Cùng với đó là các điểm phụ quen thuộc ở nhánh Phép Thuật.

Kha’Zix Đấu Sĩ

Trong meta Rừng Sát Thủ ở cuối mùa giải năm ngoái. Những Zed hay Talon trở nên rất hiệu quả với trang bị Chùy Hấp Huyết. Và sau hàng loạt thay đổi ở mùa giải hiện tại. Kha’Zix là tướng tiếp theo được ưa chuộng với lối xây dựng trang bị này.

Tướng

Vẫn có khả năng gây Sát Thương đơn mục tiêu tốt nhờ tiến hóa chiêu Q. Kha’Zix sẽ trở nên cứng cáp hơn và làm được nhiều việc trong giao tranh. Thay vì chỉ chờ ám sát chủ lực đối thủ. Kết hợp với Thần Kiếm Muramana và Vũ Điệu Tử Thần. Vị tướng này sẽ trở nên rất hiệu quả trong giao tranh.

Sử dụng điểm ngọc Chinh Phục như bao Đấu Sĩ khác. Kha’Zix cũng sẽ hướng tới các trang bị STVL bổ sung khả năng sống còn vào cuối trận. Chùy Gai Malmortius, Giáp Thiên Thần được xem là những lựa chọn tối ưu nhất.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.