[LMHT] Những lối chơi dị mà hiệu quả bản 12.9 (phần 2)

(Fun88esports) Những lựa chọn quen thuộc

Những lối đánh dù không có quá nhiều tính chất mới mẻ nhưng được xem là lựa chọn lạ ở thời điểm hiện tại. Một số từng làm mưa làm gió trong quá khứ. Đặc biệt trong các đấu hạng đơn. Hãy cùng xem chi tiết nhé

Renekton Đường Giữa

Với việc hàng loạt tướng Đấu Sĩ trở lại khu vực Đường Giữa. Thì Renekton đang nổi lên là một con bài khắc chế cực mạnh. Không những gây bất ngờ cho đối thủ trong giai đoạn cấm chọn. Renekton còn lại một lựa chọn rất dễ sử dụng, kể cả khi phải đối đầu với các tướng Pháp Sư.

Tướng

Lối lên trang bị cho Renekton Đường Giữa sẽ thiên về hướng chống chịu so với bình thường. Trang bị Thần Thoại được lựa chọn sẽ là Búa Rìu Sát Thần, sau đó hướng thẳng đến Chùy Gai Malmortius. Và Giày Thủy Ngân khi đối đầu với các tướng SMPT. Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Tâm Linh và Giáp Thiên Thần là các món còn lại để hoàn tất bộ trang bị.

Để gia tăng áp lực khi đi đường, Thiêu Đốt cùng Tốc Biến sẽ là Phép Bổ Trợ hợp lý nhất trong hầu hết các kèo đấu. Trong khi đó ngọc Chinh Phục cùng bảng phụ Kiên Định gần như không thể thiếu trong mọi lối chơi của Renekton.

Ashe Trát Lệnh Đế Vương

Với những người chơi Hỗ Trợ theo phong cách carry. Ashe là một lựa chọn cực kì thú vị trong phiên bản hiện tại. Với khả năng cấu rỉa cực mạnh từ chiêu W – Tán Xạ Tiễn kết hợp cùng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn. Khả năng cấu rỉa đầu game của Ashe trở nên cực kì khó chịu.

Tướng

Cùng việc không phải tập trung farm như khi đi Xạ Thủ. Người chơi Ashe Hỗ Trợ có nhiều khoảng trống hơn để dùng chiêu E kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội trên toàn bản đồ. Và chiêu cuối Đại Băng Tiễn sẽ là công cụ mở giao tranh tầm xa cực kì hiệu quả ở giữa trận.

Pantheon và Braum Đường Dưới

Tiếp tục là một cặp đôi Đường Dưới có khả năng hủy diệt cực mạnh. Và khiến đối thủ trầm cảm. Với những chiêu thức khống chế rất dễ kích hoạt. Pantheon và Braum tạo nên một combo khiến Xạ Thủ đối phương khó lòng chơi game nếu không ôm trụ.

Tướng

Không chỉ có khả năng tấn công mạnh và dễ dàng. Cả Braum và Pantheon đều có những tấm khiên để chặn các chiêu thức định hướng cực kì hiệu quả. Đối với những người chơi hiểu được bộ chiêu thức của hai vị tướng này. Việc kết hợp cùng nhau khi đi đường là điều cực kì đơn giản.

Tất nhiên mục đích khi lựa chọn cặp đôi này là nhanh chóng giành thắng lợi ở Đường Dưới. Từ đó tạo lợi thế để dứt điểm sớm trận đấu. Vì thế, Pantheon sẽ hướng đến trang bị Sát Lực đầu tiên là Nguyệt Đao. Tiếp theo đó mới đến bộ trang bị quen thuộc cho Đấu Sĩ. Như Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần, Thương Phục Hận Serylda và Giáp Thiên Thần.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.