[LMHT] Những lối đánh dị mà hiệu quả bản 12.10 (phần 1)

(Fun88esports) Meta đảo lộn rất nhiều

Chắc chắn ở thời điểm bản cập nhật 12.10 được ra mắt. Có rất nhiều game thủ sẽ cảm thấy bất ngờ và một chút thất vọng nếu là main Sát Thủ. Nhưng điều đó vô tình đã tạo ra những lối đánh dị mà hiệu quả. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Renekton Gươm Suy Vong

Việc toàn bộ tướng được tăng chỉ số chống chịu trong khi các trang bị Hồi Máu bị nerf nặng. Khiến cho các Đấu Sĩ STVL phải chuyển sang một hướng đi khác. Và vị tướng tiêu biểu cho lối chơi nói trên chính là Renekton.

Những người chơi Thần Cá Sấu nhanh chóng tìm ra hướng xây dựng trang bị mới giúp vị tướng này thích nghi tốt với meta. Đồng thời vẫn thể hiện được khả năng gây áp lực đầu trận. Theo đó, Renekton sẽ hướng đến combo Găng Tay Băng Hỏa và Gươm Vô Danh. Giúp vị tướng này vẫn giữ được khả năng đẩy đường cũng như giành lợi thế trong các tình huống 1vs1.

Tướng

Điểm ngọc Sẵn Sàng Tấn Công giúp Renekton gây được áp lực trong giai đoạn đầu trận trước. Khi có được sự hiệu quả từ trang bị. Ở giữa và cuối trận, người chơi sẽ tiếp tục hướng lên những món tăng khả năng sinh tồn. Như Vũ Điệu Tử Thần, Chùy Gai Malmortius, Giáp Thiên Thần.

Poppy Thú Săn Mồi

Trong meta mà những tướng chống chịu trở lại. Thì Poppy là tướng được tin dùng với kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu. Bên cạnh đó, khả năng gây áp lực tốt ở giai đoạn đầu trận. Giúp vị tướng này ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn ở vị trí Đi Rừng.

Tướng

Để tối ưu cho lối chơi gank sớm của Poppy, Thú Săn Mồi sẽ là điểm ngọc được lựa chọn. Cùng với đó là những điểm tăng Tốc Độ Di Chuyển ở bảng Áp Đảo. Nện Khiên cũng là điểm ngọc cực kì phù hợp với Nội Tại của Poppy.

Không theo hướng thuần chống chịu, Poppy Đi Rừng được gợi ý sử dụng bộ trang bị “máu chiến” hơn nhiều. Với Búa Rìu Sát Thần, Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Hồi Sinh. Trong vài trường hợp, Thiêu Đốt sẽ được chọn thay Tốc Biến để gia tăng khả năng có mạng hạ gục để lăn cầu tuyết trong giai đoạn đầu trận.

Olaf Chùy Phản Kích

Sau khi được làm lại phần lớn bộ kỹ năng trong 12.9. Olaf lập tức trở thành một lựa chọn hot ở vị trí Đi Rừng. Với khả năng miễn nhiễm khống chế liên tục khi tấn công đối thủ. Olaf giờ rất mạnh trong những pha solo 1v1 và bám đuổi đối thủ.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Để gia tăng độ hiệu quả cho lối chơi nay, trang bị Thần Thoại Chùy Phản Kích được xem là lựa chọn hàng đầu giúp Olaf làm chậm đối thủ liên tục, kết hợp cùng những pha Ném Rìu chuẩn bị. Điểm ngọc Vận Tốc Tiếp Cận cùng phép bổ trợ Tốc Hành là những công cụ không thể thiếu.

Trong khi đó, combo Gươm Suy Vong và Vũ Điệu Tử Thần sẽ giúp Olaf sống sót tốt hơn với meta chống chịu hiện tại. Giáp Tâm Linh, Chùy Gai Malmortius, Giáp Thiên Thần sẽ là những lựa chọn còn lại cho vị tướng này. Trong khi Chinh Phục vẫn luôn là điểm ngọc thích hợp nhất.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.