[LMHT] Những lối đánh dị mà hiệu quả bản 12.10 (phần 2)

(Fun88esports) Có thể áp dụng trong đánh rank

Sẽ không có sự chuẩn bị nào cho đối thủ nếu bạn sử dụng những vị tướng này trong rank. Vì đặc thù lên đồ sẽ khác nên cách đi đường cũng sẽ khác đi rất nhiều. Điều này yêu cầu một chút kỹ năng cá nhân. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Cho’Gath Đường Giữa

Đường Giữa là khu vực có nhiều sự đột biến nhất trong bản cập nhật 12.10. Và việc Cho’Gath xuất hiện ở vị trí này cũng không phải là điều quá mới lạ. Với khả năng gây Sát Thương diện rộng, khống chế tốt và có độ “trâu bò” nhất định. Cho’Gath thực sự trở nên hiệu quả ở vị trí mới mẻ này.

30+ Cho'gath (League Of Legends) HD Wallpapers and Backgrounds

Ở giai đoạn đầu trận, Cho’Gath sẽ gây khó chịu cho đối thủ với khả năng cấu rỉa liên tục. Điều này được tối ưu hóa khi kết hợp cùng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn. Dù vậy về bản chất thì vị tướng này cũng cần khả năng chống chịu để phát huy hết khả năng của mình. Do đó trang bị Vương Miện Suy Vong được xem là phù hợp nhất.

Băng Giáp là trang bị không thể thiếu cho lối chơi này. Nó mang lại khả năng chống chịu cho Cho’Gath cùng lượng lớn Mana để vị tướng này có thể thoải mái spam chiêu. Mũ Trụ Nguyền Rủa, Đồng Hồ Cát Zhonya, Giáp Tâm Linh là những lựa chọn tiếp theo từ giai đoạn giữa đến cuối trận.

Orianna

Hỗ Trợ

Khi làn sóng đưa tướng Pháp Sư cấu rỉa xuống Hỗ Trợ ngày càng mạnh thì Orianna được xem là ứng viên khá sáng giá. Với khả năng gây Sát Thương tầm xa từ đòn đánh tay lẫn kỹ năng. Vị tướng này hoàn toàn có thể gây khó chịu khi liên tục cấu máu đối thủ ở Đường Dưới.

Cách chơi Orianna mid mùa 11: Lật kèo đỉnh cao, win trong tích tắc

Khả năng buff giáp từ chiêu E cũng là một điểm cộng của Orianna. Trong khi đó vị tướng này cũng có đủ khả năng khống chế với chiêu W và chiêu cuối gây đột biến cực mạnh.

Triệu Hồi Aery là điểm ngọc thích hợp cho Orianna ở bất kì vị trí nào. Cùng với đó là hàng loạt điểm hỗ trợ ở nhánh Phép Thuật. Trong khi đó, Bùa Nguyệt Thạch sẽ là trang bị hiệu quả nhất cho lối chơi này. Các trang bị tiếp theo có thể là Trượng Lưu Thủy, Quyền Trượng Thiên Sứ, Đồng Hồ Cát Zhonya.

Swain và Soraka Đường Dưới

Dù Swain đã được sửa lại kỹ năng để thoát khỏi khu vực Đường Dưới. Nhưng nhiều người chơi vẫn tìm được cách tận dụng vị tướng này thay cho Xạ Thủ vô cùng hiệu quả. Đó là kết hợp với Soraka.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Với khả năng Hồi Máu ấn tượng từ Hỗ Trợ đặc trưng này. Swain sẽ dễ dàng sống sót lâu trong các pha giao tranh nhỏ lẻ để phát huy sức mạnh từ chiêu cuối vừa được buff. Với khả năng Hồi Máu và gây Sát Thương cực mạnh. Swain thực sự trở thành một tướng làm tuyến đầu cho đội hình trong giao tranh.

Swain sắp được chỉnh sửa ở bản 12.8 để có thể quay về Đường Giữa - Mọt Game

Điểm đặc biệt của bộ đôi này ở Đường Dưới chính là cả hai đều sử dụng Bùa Nguyệt Thạch. Khả năng tận dụng Nội Tại cực tốt từ Swain và Soraka sẽ giúp hai vị tướng này Hồi Máu lẫn nhau rất nhiều, ngoài việc tự Hồi Phục cho bản thân, từ đó tạo nên một bộ đôi gần như bất tử, đặc biệt khi các công cụ gây Vết Thương Sâu đã bị giảm sức mạnh đáng kể trong 12.10.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.