[LMHT] Những lối đánh dị mà hiệu quả bản 12.12 (phần 1)

(Fun88esports) Giao tranh bất tận

Nếu đọc chủ đề chúng ta cũng có thể hiểu được lối đánh ở thời điểm hiện tại như thế nào. Hàng loạt vị tướng được sử dụng theo một cách khác nhưng lại rất hiệu quả. Bản cập nhật 12.12 sẽ đem lại rất nhiều thú vị cho meta. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Zac Đường Trên

Sejuani Đường Trên với Thiêu Đốt đang khá phổ biến trong các giải đấu LMHT. Vị tướng này có độ chống chịu cao, gây hàng loạt hiệu ứng khống chế. Đồng thời có khả năng tạo ra đột biến khi đi đường. Và mới đây, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra Zac cũng là tướng có những điểm mạnh tương tự.

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Zac - LOL - 2022 - Victory8.online

Bộ chiêu thức của Zac cho phép vị tướng này hoàn thành tốt vai trò chống chịu. Đồng thời vẫn có thể gây ra lượng Sát Thương không ngờ tới trong giao tranh. Với hai món trang bị chủ đạo là Khiên Thái Dương và Mũ Trụ Nguyền Rủa. Zac đã đủ sức khiến đối thủ phải khó chịu.

Giáp Gai, Giáp Tâm Linh, Giày Khai Sáng Ionia và Đồng Hồ Cát Zhonya là những món còn lại. Để tối ưu thêm lượng Sát Thương và Hồi Phục khi đi đường. Ngọc Chinh Phục sẽ giúp Zac có những pha trao đổi tốt hơn, từ đó tạo ưu thế và gây áp lực solo kill đối thủ nhờ Thiêu Đốt.

Kayn Xanh Đấu Sĩ

Các tướng Đi Rừng Sát Thủ đang thất thế trong những phiên bản gần đây. Vì thế lựa chọn thích hợp nhất là lên trang bị theo hướng Đấu Sĩ. Kayn cũng là trường hợp như thế với lối xây dựng cực kì sáng tạo thời gian gần đây.

Trang Phục Kayn Ma Sứ - Hàng Hiệu - YouTube

Thay vì biến thành dạng Darkin rồi lên trang bị Đấu Sĩ quen thuộc thì nhiều người vẫn thích tạo nên đột biến với dạng Sát Thủ. Đồng thời, để bù lại độ mỏng manh ở dạng này thì trang bị Thần Thoại được lựa chọn là Chùy Hấp Huyết. Thần Kiếm Muramana sẽ giúp “Kayn Xanh” không lo thiếu mana đồng thời có thêm Sát Thương từ đòn đánh tay. Cuối cùng sẽ là những trang bị quen thuộc như Vũ Điệu Tử Thần, Rìu Đen, Chùy Gai Malmortius.

Để hỗ trợ cho lối chơi mới mẻ này. Kayn sẽ cần sử dụng ngọc Chinh Phục cho những pha trao đổi dài hơi. Cùng với đó là những điểm phụ ở nhánh Kiên Định để thêm phần cứng cáp về cuối trận.

Trundle Găng Tay Băng Hỏa

Trundle ngày càng nổi lên trong meta hiện nay khi là tướng Đi Rừng có độ chống chịu ổn. Khả năng solo cực mạnh cùng với đó là chiêu cuối khắc chế hàng loạt tướng tank. Vì thế, lối chơi mới nhất cho Trundle được nhiều cao thủ sáng tạo. Nhằm làm nổi bật điểm mạnh của vị tướng này.

LMHT: Những đứa con bị lãng quên - Phần 8: Trundle

Găng Tay Băng Hỏa nên là trang bị đầu tiên, giúp Trundle gia tăng khả năng dọn rừng. Có thêm chống chịu đầu trận và khả năng đeo bám đối thủ. Sau đó, Gươm Vô Danh sẽ giúp vị tướng này có nguồn Sát Thương cực lớn cũng như không ngại bất kì tình huống solo 1v1 nào.

Vũ Điệu Tử Thần là món không thể thiếu cho các Đấu Sĩ ở thời điểm hiện tại. Trong khi những đồ thủ như Giáp Gai, Giáp Tâm Linh, Giáp Thiên Nhiên sẽ giúp Trundle hoàn tất bộ trang bị. Chinh Phục cùng những điểm phụ ở nhánh Kiên Định là những lựa chọn vô cùng cơ bản.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.