[LMHT] Những lối đánh dị mà hiệu quả bản 12.5 (phần 2)

(Fun88esports) Độ hiệu quả rõ rệt

Sự đa dạng của một chất tướng được thể hiện qua việc đi đường và lên trang bị. Có những trang bị khi nhắc đến sẽ gắng liền với vị tướng nào đó. Nhưng đó cũng là một điều hạn chế đối với một game thủ. Bởi vì nếu không thay đổi thì sẽ không biết được những vị tướng sát cũng sỡ hữu sát thương đáng kể.

Yasuo Tam Hợp Kiếm

Lối chơi Yasuo Đường Dưới không hẳn là quá mới lạ. Nhưng một hướng xây dựng trang bị mới đã xuất hiện để giúp Yasuo áp lực mạnh hơn lên các tướng cùng đường. Đó là sử dụng combo trang bị Tam Hợp Kiếm và Gươm Vô Danh.

Trầm trồ với những skin độc quyền cho Huyền Thoại Runeterra: Yasuo Vũ Trụ, Zed Hắc Tinh

Với khả năng đánh cực nhanh và hồi Q liên tục nhò ngọc Nhịp Độ Chết Người. Yasuo với combo trang bị trên hoàn toàn có thể áp đảo Xạ Thủ đối phương. Hoặc những tướng đường đơn khác trong giai đoạn đẩy lẻ. Sau khi hoàn tất Giày Cuồng Nộ, Yasuo mới hướng trở lại những trang bị Chí Mạng thông thường như Ma Vũ Song Kiếm, Vô Cực Kiếm.

Seraphine Đường Dưới

Cặp đôi siêu hồi máu của LMHT, Seraphine và Sona, sẽ là những đối thủ cực kì đáng ngại cho bất cứ ai phải đối đầu. Đây được xem là một lựa chọn thú vị trong số những cặp đôi tướng dị ở Đường Dưới. Đồng thời vẫn đảm bảo sự hiệu quả từ đi đường tới giao tranh.

Tướng Mới LOL Seraphine - Đường giữa hay Hỗ trợ? Lối chơi Seraphine hiệu quả ?

Với khả năng đi đường đơn tốt khi từng được mang ra Đường Giữa khá nhiều. Seraphine sẽ đóng vai trò tướng chủ lực trong khi Sona sẽ là Hỗ Trợ.

Với khả năng Hồi Phục cực mạnh, Seraphine và Sona sẽ khiến các đối thủ cảm thấy nản lòng trong những tình huống cấu máu đầu trận. Bên cạnh đó, Sát Thương cơ bản của bộ đôi này cũng là khá đáng kể. Kết hợp với khả năng kích tốc sẽ tạo nên những pha thả diều chuẩn chỉ lên Xạ Thủ Hỗ Trợ đối phương.

Sona Đường Dưới

Hai chiêu cuối với tầm hoạt động rộng và hiệu ứng tương tự. Giúp cho Seraphine và Sona kết hợp tốt trong những pha gank của rừng. Đồng thời, đây cũng là những công cụ hiệu quả trong giao tranh tổng.

Sona được làm lại ở bản cập nhật LMHT 11.16

Để tối đa hóa Sát Thương, Seraphine sẽ lên Mặt Nạ Thống Khổ Liandry cùng các trang bị SMPT khác. Như Động Cơ Vũ Trụ, Quyền Trượng Thiên Thần, Mũ Phù Thủy. Trong khi đó, Sona sẽ hướng tới các món quen thuộc như Bùa Nguyệt Thạch, Bình Thải Hóa Dược, Trượng Lưu Thủy. Đây là một sự kết hợp rất thú vị và đặc biệt hiệu quả. Chúng ta thường rất dễ trở nên khó chịu với các vị tướng hồi máu liên tục. Ở đây tận 2 vị tướng hồi máu đi đường cùng nhau, bên cạnh đó là khả năng tạo CC.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.