[LMHT] Những lối đánh dị mà hiệu quả ở bản 12.8 (phần 1)

(Fun88esports) Swain đã được làm lại

Đây là bản cập nhật được xem là làm mới rất nhiều vị tướng và meta hiện tại. Có tới 14 vị tướng được tăng sức mạnh để phục vụ cho MSI 2022. Mở ra nhiều thú vị với việc Swain đã được làm lại. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Mordekaiser Găng Tay Băng Hỏa

Vừa được tăng Tốc Độ Di Chuyển từ Nội Tại trong 12.8. Mordekaiser vẫn cần thêm một vài công cụ để bám dính lấy kẻ địch trong những pha trao đổi chiêu thức. Do đó, lối chơi sử dụng Găng Tay Băng Hỏa cho vị tướng này đã được ra đời. Với trang bị Thần Thoại này, Mordekaiser dễ dàng làm chậm kẻ địch. Từ đó gây Sát Thương thêm nhờ Nội Tại và dễ sử dụng chiêu Q hơn.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Để tối ưu hóa lối chơi đeo bám khó chịu này, phép bổ trợ Tăng Tốc sẽ hiệu quả hơn Tốc Biến. Với thời gian hồi chiêu ngắn để giúp Mordekaiser có thể sử dụng liên tục.

Các trang bị tiếp theo vẫn sẽ hướng tới khả năng gia tăng SMPT đồng thời có thêm một ít độ cứng cáp. Do đó, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Đồng Hồ Cát Zhonya và Trượng Pha Lê Rylai là những lựa chọn phù hợp. Trong khi đó, ngọc Chinh Phục kết hợp với nhánh phụ Kiên Định. Được xem là luôn phù hợp cho những chất tướng như này.

Zac Băng Trượng Vĩnh Cửu

Với khả năng gank tốt từ sớm ở nhiều góc độ khác nhau. Zac Đi Rừng đang được nhiều người chơi hướng tới việc lên SMPT sớm ở đầu game. Để có những pha gank với tỉ lệ thành công cao. Lượng SMPT nhiều cùng với Thiêu Đốt ở đầu trận sẽ khiến đối thủ bất ngờ. Và Zac dễ dàng có mạng hạ gục.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Với Băng Trượng Vĩnh Cửu, khả năng gank của Zac sẽ còn dễ dàng hơn. Khi đảm bảo việc cố định mục tiêu trong thời gian lâu hơn. Tạo điều kiện cho đồng đội gây Sát Thương. Sau đó, Đồng Hồ Cát Zhonya là món tiếp theo được hướng tới giúp Zac có thêm khả năng khuấy đảo và câu giờ mạnh mẽ. Về cuối trận, vị tướng này vẫn cần bổ sung thêm độ chống chịu. Do đó Giáp Gai, Giáp Tâm Linh… sẽ là những lựa chọn quen thuộc.

Do cần thêm khả năng chống chịu giai đoạn đầu, ngọc Dư Chấn sẽ là công cụ hiệu quả cho Zac. Đồng thời. Với hàng loạt chiêu thức khống chế cứng thì Zac cũng không khó khăn trong việc kích hoạt điểm ngọc này. Ở nhánh phục, Đắc Thắng và Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng được cho là rất cần thiết. Với một tướng luôn sẵn sàng bay vào đội hình đối thủ.

Udyr Đấu Sư

Trong lúc chờ Udyr được làm lại hoàn toàn từ ngoại hình đến bộ chiêu thức. Người chơi vẫn tiếp tục có thể sử dụng vị tướng này. Với lối chơi hoàn toàn mới trong 12.8. Lối xây dựng trang bị nửa chống chịu, nửa SMPT. Thực sự mang đến độ hiệu quả mà nhiều người không ngờ tới.

Udyr DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Udyr mạnh nhất và mẹo chơi

Lối chơi này giúp Udyr có thể nâng Võ Phượng Hoàng từ sớm và tăng tốc độ dọn rừng lên đáng kể. Đồng thời kết hợp với Tăng Tốc thì sẽ giúp khả năng áp lực và đeo bám đối thủ từ sớm hiệu quả rất nhiều. Để đảm bảo khả năng tay đôi và giao tranh đầu trận, ngọc Chinh Phục là thứ nhiều cao thủ lựa chọn cho Udyr cùng với các điểm phụ ở nhánh Kiên Định.

Để gia tăng khả năng đeo bám đối thủ, Găng Tay Băng Hỏa là trang bị Thần Thoại hiệu quả nhất. Nó mang đến khả năng dọn rừng nhanh cho Udyr ở đầu trận. Đồng thời cung cấp Sát Thương và khả năng Làm Chậm không hề tồi chút nào.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.