[LMHT] Những lối đánh dị mà hiệu quả ở bản 12.8 (phần 2)

(Fun88esports) Cũ mà mới và hiệu quả hơn

Những lối đánh dị được xem là không nằm trong meta hiện tại. Có thể đó là những cách chơi trong quá khứ và được mang trở lại. Và meta chính là thứ được xoay vòng hoặc cũng có thể là làm mới hoàn toàn. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Garen Đường Giữa

Meta 12.8 được dự đoán là sẽ có nhiều Đấu Sĩ STVL được tung hoành ở Đường Giữa. Và Garen là một trong số đó. Khả năng trụ đường tốt nhờ Nội Tại giúp Garen không sợ quá nhiều kèo đấu ở Đường Giữa. Trong khi đó lối xây dựng theo kiểu “racing boy” sẽ giúp vị tướng này dễ dàng trao đổi chiêu thức cũng như đảo gank.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Lấy điểm ngọc chính là Thú Săn Mồi cùng Tăng Tốc và Tốc Biến. Garen sẽ rất dễ dàng trong việc tạo áp lực trong giai đoạn đầu trận. Với khả năng dọn lính dễ dàng nhờ chiêu E. Biểu Tượng Demacia sẽ có khả năng đảo gank khắp bản đồ mà đối thủ không tài nào khắc chế nổi.

Hai món trang bị chính cho Garen sẽ là Chùy Phản Kích và Lời Nhắc Tử Vong. Đồng thời Giày Cuồng Nộ cũng nên được ưu tiên lên từ sớm. Chiêu E của Garen tương tác rất tốt với Tốc Độ Đánh. Do đó Garen sẽ có thêm lượng Sát Thương cực lớn vào giữa trận.

Miss Fortune Siêu Cấu Rỉa

Khi các Xạ Thủ truyền thống đang dần bị giảm sức mạnh thì thời kì của các Xạ Thủ cấu rỉa. Hỗ trợ giao tranh tốt như Miss Fortune đang trở lại. Đặc biệt, đây là lựa chọn rất dễ sử dụng trong các trận đấu xếp hạng đơn.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Với ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn, khả năng cấu rỉa của Miss Fortune sẽ rất hiệu quả trong giai đoạn đầu. Từ đó dẫn đến các pha giao tranh có lợi khi đối thủ chưa đủ ngưỡng sức mạnh. Và để tận dụng khả năng giao tranh với chiêu cuối Bão Đạn. Việc lên trang bị Nguyên Tố Luân sớm gia tăng sức mạnh của cô nàng này rất nhiều. Không chỉ mang đến lượng Sát Lực ổn định. Khả năng giảm thời gian hồi chiêu cuối mạnh mẽ sẽ giúp Miss Fortune có nhiều lần dùng Bão Đạn hơn trong ván đấu.

Taliyah và Maokai Đường Dưới

Trước khi Taliyah được điều chỉnh bộ kỹ năng mạnh mẽ trong 12.9. Người chơi vẫn có thể mang vị tướng này xuống khu vực Đường Dướ. Để tạo nên cặp bài trùng siêu dị cùng Maokai.

Taliyah y el bug en su pasiva que lleva meses molestando a los jugadores

Với Phi Thạch cùng Ném Chồi Non, Taliyah và Maokai có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ ngay từ đầu trận. Và khiến đối phương rất khó chịu. Đồng thời, khả năng kết hợp hiệu ứng khống chế của bộ đôi này cũng rất đơn giản. Maokai sẽ cố định tướng chủ lực đối thủ tạo điều kiện để Taliyah dễ dàng hất về. Đây là combo rất dễ thực hiện và khiến cho đối thủ thực sự ức chế mà không có cách nào để đối phó.

Cách chơi Maokai Mùa 11: Địch thủ căng thẳng “vã” cả mồ hôi hột

Do dễ dàng đưa đối thủ về ngưỡng Máu báo động. Cả Taliyah và Maokai đều sẽ lấy ngọc Thu Thập Hắc Ám để gia tăng Sát Thương một cách hiệu quả về giữa và cuối trận.

Trong khi đó, Maokai với vai trò tướng Hỗ Trợ sẽ hướng tới trang bị chống chịu như Giáp Vai Nguyệt Thần, Giày Thủy Ngân, Giáp Thiên Nhiên, Thú Tượng Thạch Giáp.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.