[LMHT] Những lối đánh dị mà hiệu quả trong bản 11.15

(Fun88esports) Các cao thủ sử dụng rất nhiều

Giống như bao nhiêu bản cập nhật trước, chỉ với một chút thay đổi nhỏ của Riot. Các game thủ chuyên nghiệp hoặc các cao thủ vẫn tìm được niềm vui mới lạ. Đặc biệt từ những lối đánh có vẻ lạ lùng. Nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. Hãy cùng xem những cái tên nào xuất hiện dưới đây nhé.

Graves Đường Trên

Sau khi được buff trong những bản cập nhật gần đây. Graves đã dần trở lại, không chỉ ở vị trí Đi Rừng quen thuộc mà còn xuất hiện ở Đường Trên. Sự bá đạo của Graves Đường Trên đang được nhiều người chơi tận dụng để leo rank trong bản 11.15.

Bảng ngọc và cách lên đồ Graves Build mùa 11

Với kiểu lên trang bị gồm Nguyệt Đao, Rìu Đen, Đao Tím, Vũ Điệu Tử Thần,… Graves có được nguồn Sát Thương lớn đồng thời có độ cứng cáp nhất định. Kết hợp với Chinh Phục cùng Nội Tại cộng Giáp. Graves thực sự thành một tướng Đấu Sĩ với lượng Sát Thương đáng nể.

Quinn Sát Lực + Thần Kiếm

Từ lâu Quinn được xem là lựa chọn khắc chế nhiều tướng Đấu Sĩ ở Đường Trên. Với khả năng thả diều ấn tượng, gây ra hàng tấn Sát Thương. Nhưng vẫn giữ mình trong khoảng cách an toàn. Thông thường, Quinn được xây dựng theo hướng Xạ Thủ Chí Mạng. Nhưng trong thời gian gần đây, đã xuất hiện Quinn với kiểu chơi vô cùng mới.

Nữ tướng Quinn – Đôi Cánh Demacia - Liên Minh Săm Soi

Nguyệt Đao sẽ là trang bị lớn đầu tiên cho Quinn. Cung cấp khả năng dồn Sát Thương nhanh với Sát Lực đồng thời tạo lợi thế trong các pha giao tranh nhỏ lẻ. Tiếp đến là Thần Kiếm Muramana. Giúp Quinn tăng Sát Thương trong những đòn đánh thường để bù lại việc thiếu Chí Mạng. Với lối chơi này, Búa Tiến Công sẽ là món thứ 3 hoặc thứ 4 được hướng đến giúp Quinn có khả năng đẩy lẻ cực ấn tượng.

Sejuani Băng Trượng Vĩnh Cửu

Là một tướng Đi Rừng với sức chống chịu tốt. Sejuani không cần thiết phải lên các trang bị Thần Thoại mang thiên hướng tank. Thay vào đó, Băng Trượng Vĩnh Cửu được lựa chọn để tối đa hóa khả năng khống chế. Đồng thời mang đến một lượng Sát Thương bất ngờ.

Tướng

Tiếp theo đó, Sejuani sẽ từ từ lên thêm các trang bị tank như Giày Thép Gai/Thủy Ngân, Giáp Gai, Mặt Nạ Vực Thẳm. Và đặc biệt là món đồ mới, Găng Xích Thù Hận. Tất nhiên, ngọc Dư Chấn là không thể thiếu cho vị tướng nhiều khống chế như Sejuani.

Rakan Đường Giữa

Không chỉ có các tướng Hỗ Trợ tay dài được mang ra Đường Giữa như Lulu hay Karma. Rakan cũng là một lựa chọn khá hữu hiệu và mới lạ ở vị trí này. Dù không có lượng Sát Thương lớn để áp lực solo kill. Nhưng Rakan đủ khả năng đi đường an toàn và tạo hiệu quả trong những pha giao tranh nhỏ lẻ.

Bảng ngọc và cách lên đồ Rakan Tốc Chiến mạnh nhất

Băng Trượng Vĩnh Cữu là trang bị Thần Thoại mà mọi tướng Đường Giữa theo phong cách hỗ trợ hướng tới. Tiếp đó Rakan sẽ lên Kính Nhắm Ma Pháp, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy. Ngọc Sách Phép sẽ giúp Rakan linh động hơn trong khi đi đường cũng như về giai đoạn cuối trận.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.