[LMHT] Những lỗi phổ biến bạn đang đối mặt trong game (phần 1)

(Fun88esports) Lợi thế khi tránh được

Có hàng trăm sai lầm mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại bình thường mắc phải khi chơi game. Mặc dù không thể có trò chơi hoàn hảo. Nhưng một số sai lầm mà chúng ta mắc phải có thể phá đi cuộc vui của bạn. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Chơi radom tướng

Thứ nhất, một sai lầm phổ biến mà nhiều người chơi mắc phải là chơi những vị tướng ngẫu nhiên. Hoặc những vị tướng mà họ không có nhiều kinh nghiệm chơi trong xếp hạng. Đây là một vấn đề lớn đối với rất nhiều người chơi và bạn thường hoàn toàn bị khuất phục trong giai đoạn đi đường. Nếu bạn đang đấu với ai đó đang sử dụng tướng chính của họ.

Zoe, the Aspect of Twilight - League of Legends

Để leo núi tối ưu và để giảm căng thẳng trong trò chơi. Hãy đảm bảo chỉ chơi những vị tướng mà bạn cảm thấy rất thoải mái. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào trò chơi hơn là đồng thời học cơ chế của một vị tướng.

Ngoài ra, có một nhóm tướng nhỏ sẽ tốt hơn về lâu dài. Và bạn sẽ có thời gian thắng trận dễ dàng hơn so với một người chơi mọi tướng trong trò chơi. Vì bạn đã quen với việc chơi những tướng đó.

Không tính toán tới tướng counter của mình

Tất cả chúng ta đều có những nhà vô địch yêu thích trong LMHT. Một số người trong chúng ta thích tanker, một số thích máy bay chiến đấu và một số người chơi thích những nhà vô địch bắn kẻ thù. Và chúng ta thấy sự đa dạng này với các lựa chọn tướng từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, bạn phải tính đến kẻ địch đang chơi trước khi khóa tướng của bạn.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Một số tướng hoặc kiểu tướng nhất định khó khắc chế một số tướng trong LMHT. Ví dụ, Zyra phải vật lộn với các tướng đánh tầm xa và cấu rỉa. Bạn sẽ không muốn chọn Zyra vào những vị tướng như Vel’Koz hoặc Xerath. Tương tự, Sylas cũng bị Cassiopeia counter.

Luôn kiểm tra xem bạn đang đối đầu với những tướng nào và đối phương có những tướng nào. Đừng chọn một người cực kỳ dễ bị tổn thương và yếu ớt như Kog’Maw. Khi đối đầu với đội hình đối phương với hàng tấn sát thủ.

Không đánh nhau ở 2 level đầu

Mức tăng sức mạnh cấp độ 2 là mức tăng đột biến quan trọng đối với phần lớn các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Thông thường, điều này rất quan trọng ở đường dưới và đường giữa. Tuy nhiên, nó là cần thiết trên toàn diện. Đánh cấp độ 2 đầu tiên cung cấp cho bạn rất nhiều tiềm năng chơi.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Ví dụ, một Lucian Alistar đi đường có sức mạnh toàn diện ở cấp độ 2. Và có thể sử dụng lợi thế cấp độ để thực hiện một lối chơi hung hãn nhằm giết. Hoặc thổi bay các phép thuật triệu hồi của đối phương. Nếu không đạt cấp độ 2 sớm, bạn sẽ không phát huy hết tác dụng của tướng.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.