[LMHT] Những lỗi phổ biến bạn đang đối mặt trong game (phần 2)

(Fun88esports) Những lỗi tưởng chừng cơ bản

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến bảy trong số những sai lầm có thể tránh được nhất. Để giúp bạn cải thiện tính nhất quán và đánh bóng lối chơi tổng thể của mình. Và lời khuyên bạn nên bắt đầu bằng việc tập trung vào từng thứ một. Vì cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc sẽ chia rẽ sự tập trung của bạn.

Thiếu sự tối ưu hóa

Trong Liên minh huyền thoại, các skin liên tục được giới thiệu, thay đổi, làm lại và loại bỏ. Điều quan trọng là bạn phải hiểu và tra cứu các cách xây dựng mới nhất và tốt nhất cho tướng của mình. Để bạn đang chế tạo các vật phẩm có lợi cho mình.

LMHT: Tham khảo lối chơi Ahri Sốc Điện siêu lỗi từ cao thủ Hàn | Sforum

Nếu bạn chế tạo các vật phẩm không đúng thứ tự hoặc các vật phẩm không nhất thiết có lợi cho tướng của bạn quá nhiều. Bạn sẽ khó thắng trò chơi hơn vì bạn sẽ gây ít sát thương hơn hoặc dễ giết hơn. Hơn nữa, bạn sẽ ngạc nhiên và có bao nhiêu người xây dựng các mục ngẫu nhiên. Hoặc không thực sự hiểu mỗi mục có chức năng gì.

Hiểu về lane

Chọn vị trí là điều mà nhiều người chơi mắc phải và việc tự động điều khiển. Và phạm sai lầm khá dễ dàng khiến bạn tốn rất nhiều máu hoặc khiến bạn bị giết. Bây giờ, việc xác định vị trí có thể khó khăn. Nhưng đây là một số gợi ý để giúp bạn.

Thresh, the Chain Warden - League of Legends

Khi đi đường với một tướng có kéo, như Bltizcrank hoặc Thresh. Điều quan trọng là bạn phải luôn đứng sau một con lính (tốt nhất là nhiều con) để chúng không thể lao vào bạn.

Tương tự, đứng sau lính cũng rất tốt khi chống lại các kỹ năng không quá CC. Chẳng hạn như W (dạng xung) của Zeri hoặc Q của Dr Mundo. Mặc dù sát thương này không nhiều ở đầu game. Nhưng sát thương chip có thể cộng dồn theo thời gian. Nếu bạn là một tướng như Neeko, bạn thậm chí có thể tự mình chặn sát thương này bằng phân thân của mình.

Kiểm soát các đợt lính kém

Kiểm soát wave lính của bạn trong Liên Minh Huyền Thoại là rất quan trọng. Và với việc quản lý kém, bạn đang tự đặt mình vào nguy cơ bị tụt lại phía sau và bị giết. Chúng tôi sẽ đề cập đến một số mẹo cơ bản. Nhưng nếu bạn thực sự muốn đi sâu vào các sắc thái của đóng băng, đẩy và thời gian.

Thay vì liên tục đẩy wave nhỏ, hãy nghĩ đến hậu quả của việc bạn đẩy wave. Có thể kẻ thù có thể khoanh vùng bạn. Hoặc chúng có thể giết bạn hết lần này đến lần khác khi bạn đến gần CS.

Và nếu kiểm soát tốt các đợt lính thì việc bị gank cũng được hạn chế hơn. Đặc biệt với các vị tướng đi Rừng có thiên hướng gank sớm.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.