[LMHT] Những sự kết hợp vô cùng tốt với Bel’veth

(Fun88esports) Đâu là sự kết hợp tốt nhất?

Nữ Chúa Hư Không chính là vị tướng 160 và cũng là mới nhất được Riot tung ra tại bản 12.11. Một điểm gây chú ý nhất của Bel’veth chính là khả năng tăng tốc đánh vĩnh viễn. Đây sẽ là một lựa chọn rất tốt nếu đánh ở giai đoạn giữa và sau trận đấu. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Đầu tiên là Veigar, một tướng đường giữa có khả năng oneshot đối thủ vào cuối trận. Chiêu E – Bẻ Cong Không Gian là nguyên nhân chính khiến gã phù thủy Yordle được đưa vào danh sách này. Kỹ năng này làm hạn chế sự di chuyển của kẻ địch. Và có cơ hội làm choáng họ với thời gian làm choáng lâu (1.5 giây ở cấp độ đầu và tận 2.5 giây ở cấp độ cuối). Điều này giúp cho Bel’veth dễ dàng tiếp cận. Và tấn công những “con mồi” không thể trốn chạy khỏi ả Nữ Hoàng Hư không.

Anivia – Phượng Hoàng Băng

Khắc chế Anivia: Chọn tướng và cách khắc chế Anivia mới nhất

Vị thần Freljord là một lựa chọn sáng giá ở Đường giữa khi team bạn có Bel’veth. Bộ công cụ của Anivia tập trung vào khả năng làm choáng, làm chậm, chặn cũng như ép góc đối phương. Với khả năng làm choáng bằng Q – Quả Cầu Băng. Chặn hướng di chuyển của kẻ địch bằng W – Tường Băng và làm chậm họ bằng chiêu cuối R – Bão Tuyết.  Anivia gia tăng đáng kể sự cơ động của Bel’veth và tạo cơ hội cho Bel’veth truy sát kẻ địch một cách mạnh mẽ. Khiến cho họ không còn con đường sống.

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Ra mắt trang phục Lulu Vinh Quang độc quyền riêng cho xếp hạng Tốc Chiến Mùa 3 | ONE Esports Vietnam

Đảm nhận vị trí Support trong đội hình, Lulu là sự lựa chọn hoàn hảo để Bel’veth có những pha gank hiệu quả ở Đường dưới. Chiêu W – Biến Hóa cho Bel’veth tốc độ đánh cùng khả năng di chuyển. Những chỉ số rất quan trọng đối với vị tướng này. Ngoài ra, chiêu E – Giúp Nào Pix! và R – Khổng Lồ Hóa tăng khả năng chống chịu cho Bel’veth. Phần nào bù đắp đi độ mỏng của Bel’veth khi không có R – Chân Diện Hư Vô. Nhờ bộ kỹ năng đa dụng của vị pháp sư Yordle. Bel’veth có thể yên tâm lao vào khuấy đảo team địch và tiễn họ lên bảng đếm số.

Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

Đấu Trường Chân Lý: Kayle đang là cái bẫy khổng lồ khiến rất nhiều game thủ thua trận

Bên cạnh việc trở thành Hyper Carry khi đạt đến cấp độ 16. Bộ chiêu thức của Kayle cũng vô cùng hữu dụng đối với Bel’veth. Q – Hào Quang Trừng Phạt làm chậm kẻ địch trúng phải giúp Bel’veth vốn đã rất cơ động với Q – Cú Lướt Hư Không truy đuổi kẻ địch một cách dễ dàng hơn. Nhưng điều cần chú ý ở đây là ulti của Kayle. Thần Linh Định Đoạt ban cho Bel’veth khả năng bất tử cho phép cô nàng “cá đuối hư không”. Để tận dụng tối đa lượng tốc độ đánh cao của mình trong giao tranh.

Tahm Kench – Thủy Quái Đại Vương

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Cuối cùng là một solid pick ở Đường trên, Cá trê Tahm Kench. Người chơi có thể dễ dàng tận dụng bộ kỹ năng đầy CC vô cùng khó chịu của Tahm Kench để cùng với Bel’veth bán hành ở Đường trên. Giống như những vị tướng ở trên, R – Đánh Chén của Tahm Kench bảo kê Bel’veth khỏi những pha “sốc dame” và sau đó, Bel’veth có thể trả lại sát thương với lượng giáp khổng lồ được tạo ra.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.