[LMHT] Những tên tuổi lớn sắp hết hợp đồng với đội tuyển cũ!

(Fun88esports) Toàn những anh lớn trong làng LMHT

Mùa chuyển nhượng bắt đầu sôi nổi. Thông tin bắt đầu với việc Team Liquid ký hợp đồng với đường trên Alphari. Bjergsen giải nghệ, Licorice rời khỏi Cloud9,…Ngoài những cái tên kể trên, hàng loạt tuyển thủ nổi tiếng trên thế giới sẽ đáo hạn hợp đồng cuối năm nay. Ai sẽ ra đi và ai sẽ ở lại?

LPL

SofM là tuyển thủ thăng tiến thành tích như vũ bão trong năm nay. Từng được đánh giá là người định hình lối chơi cho cả LPL. Hợp đồng của SofM với SN sẽ hết vào giữa tháng 11, chưa rõ anh có rời đi hay không. Nhưng SN vừa gọi lại hàng loạt tuyển thủ cho V5 mượn đầu Mùa Hè năm nay.

Tương tự là SwordArt, người anh cả của SN có thể sẽ rời đi sau CKTG 2020. Sự cần mẫn của tuyển thủ này đã giúp những Bin, Huanfeng, Angle từ những gã tay mơ thành những nhân tố tỏa sáng.

Kanavi, người đi lên từ vũng lầy của nạn hợp đồng “nô lệ” trở thành tuyển thủ hàng đầu LPL. Mặc dù phong độ ở CKTG 2020 không cao. Nhưng anh vẫn là tuyển thủ mà mọi đội tuyển muốn chiêu mộ.

Meiko là tuyển thủ đáng chú ý cuối cùng tại LPL, nổi tiếng với chức vô địch MSI 2015 cùng EDG. Mặc dù không còn đạt được nhiều thành tích. Nhưng kỹ năng và giá trị thương hiệu của Meiko vẫn rất đáng đáng chú ý.

LCK

Viper, Nuguri, Beryl, Chovy, Deft, Keria là loạt siêu sao LCK chuẩn bị hết hạn hợp đồng.

Viper từng rất nổi tiếng với Kai’Sa, chơi các chất tướng không phải xạ thủ khi ở GRF. Nhưng dần chìm vào quên lãng ở mùa giải vừa qua. Anh đã được trở lại cùng hỗ trợ Lehends tại HLE nhưng dàn tuyển thủ còn lại không đủ chất lượng.

DRX Chovy: “Tôi không quá hào hứng với việc là MVP của vòng bảng. Tôi chỉ

NuguriBeryL đang thi đấu cho DWG. Khả năng họ rời đội khá thấp sau thành công ở LCK và CKTG. Chưa biết đội tuyển có vô địch thế giới hay không nhưng cả hai đều là mảnh ghép rất quan trọng.

Ở chiều ngược lại, bộ ba của DRXChovyDeft, Keria có một năm khá đáng buồn khi để mất mọi danh hiệu. Deft là người có tỷ lệ ra đi cao nhất bởi phong độ của anh không còn được như xưa.

LEC

Châu Âu có rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng sắp sửa hết hạn hợp dồng như Rekkles, Hylissang, Alphari,…Nếu Alphari gần như sẽ tới LCS gia nhập TL, hai cái tên còn lại của FNC chưa xác việc đi hay ở. RekklesHylissang là bộ đôi chủ chốt của FNC suốt nhiều năm qua và chưa ai đủ sức thay thế họ. Tuy nhiên, thành tích nhà cựu vô địch thế giới đã chững lại rất lâu và cần sự thay đổi để mở ra lối đi mới.

VCS

Ở VCS, hai tuyển thủ xứng đáng được xuất ngoại là Meliodas và Palette sau những thành công đã đạt được. Meliodas cùng PVB (nay là SGB) thống trị LMHT Việt Nam. Từ những ngày đầu sự nghiệp và có màn thể hiện mạnh mẽ tại MSI 2019.

VCS] Meliodas được mở đường rời SGB, 'dải ngân hà' một thời sắp chìm vào dĩ vãng | ONE Esports - Lãnh Địa của Esports

Palette đạt nhiều thành công hơn, từng tham dự CKTG và MSI, vô địch VCS Mùa Hè năm nay và chỉ mất suất CKTG vì vấn đề dịch bệnh và VISA. Có một số nguồn tin cho rằng, Palette đang được nhiều đội LCS quan tâm nhưng chưa bên nào xác nhận chính thức.

NA

Bốn tên tuổi lớn của LCS có thể sẽ ra đi gồm Impact, Jensen, Santorin, Treatz.

Nếu Alphari đến TL, Impact chắc chắn sẽ mất suất và cần tìm bến đỗ mới. Jensen vẫn là cái tên chủ chốt của TL bởi không tuyển thủ đường giữa NA nào hiện tại đủ sức vượt qua anh. Santorin đang thi đấu cho FLY và cũng có thông tin về việc tuyển thủ này sẽ đi rừng thay Broxah mùa tới.

Treatz là hỗ trợ xuất thân từ EU những nổi tiếng ở NA. Nếu TSM không tích cực giữ chân tuyển thủ này. Anh sẽ rời đi vào mùa giải 2021 khi mà hợp đồng giữa hai bên sắp kết thúc.

Những dự định cụ thể sẽ được các đội công bố trong thời gian tới, sau khi CKTG 2020 khép lại.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.