[LMHT] Những thay đổi đáng chú ý ở bản 12.13

(Fun88esports) Có tác động trực tiếp đến meta

Chắc hẳn rất nhiều người đang mong chờ tới ngày bản cập nhật mới nhất được ra mắt. Riot đưa ra một số thông báo về vị tướng mới tiếp theo. Những chỉnh sửa về mặt kỹ năng cũng như hàng loạt thay đổi khác. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Nilah chính thức ra mắt LMHT

Trong bối cảnh các tướng Xạ Thủ truyền thống đang lép vế ở Đường Dưới. Sự có mặt của Nilah được xem là luồng gió mới với game thủ. Được giới thiệu như một Xạ Thủ cận chiến, Nilah có bộ kỹ năng khá cơ động. Và dễ dàng tạo đột biến khi đi đường cũng như trong giao tranh.

League of Legends' next champion revealed: Nilah, the Joy Unbound - Polygon

Nilah là tướng có khả năng đi đường mạnh, từ đó tạo lợi thế lớn trong giai đoạn đầu và giữa trận. Còn khi bước vào giao tranh, vị tướng này có lối chơi khá giống Samira. Khi cần canh thời điểm chuẩn xác để lao vào với chiêu cuối. Đồng thời giữ khoảng cách và gây Sát Thương liên tục từ Q cũng như những đòn đánh thường.

Làm lại toàn diện Sivir

Sivir là tướng tiếp theo trong kế hoạch “làm lại tầm trung” giữa mùa 12 LMHT. Và sau nhiều thay đổi trên máy chủ thử nghiệm PBE, vị tướng Xạ Thủ lâu đời này chuẩn bị có lối chơi mới và hiệu quả hơn trước.

LMHT: Sivir là cái tên tiếp theo được Riot chỉnh sửa sau sự thành công của Olaf và Taliyah | ONE Esports Vietnam

Để đưa Sivir trở lại phong cách Xạ Thủ Chí Mạng như trước, điều đầu tiên là Riot chỉnh sửa những chỉ số cơ bản của vị tướng này. Giảm Mana gốc và các chỉ số hồi phục, giảm Máu cơ bản. Bù lại tăng những thứ quan trọng như SMCK, Tốc Độ Đánh theo cấp.

Bất lực với Gwen, Riot điều chỉnh toàn diện

Cách chơi Gwen mùa 11 2022 | Cokovietnam - Cokovietnam.vn

Dù không phải là tướng được làm lại như Sivir nhưng Gwen cũng có sự điều chỉnh ở cả Nội Tại và 4 kỹ năng trong phiên bản 12.13. Riot cho biết những thay đổi này nhằm giúp cho người chơi có thể đối phó tốt với Gwen hơn trong giải đấu. Đồng thời không làm mất đi sức mạnh vốn có của vị tướng này.

Tướng Đi Rừng SMPT lên ngôiMaster Yi được ưu ái

Trong số những tướng được gia tăng sức mạnh ở bản 12.13. Có khá nhiều tướng Đi Rừng thiên hướng SMPT. Tiêu biểu nhất là Taliyah. Vị tướng này được tăng Sát Thương và giảm Mana ở chiêu Q – Phi Thạch. Giờ đây các lần Q thứ hai của Taliyah còn có thể Làm Choáng quái rừng.

LMHT: Bộ kĩ năng của Taliyah sau khi được làm lại có gì đặc biệt? | Sforum

Các tướng như Elise, Evelynn, Karthus cũng có cơ hội trở lại khá cao khi được tăng các chỉ số cơ bản như Máu, Giáp, Hồi Máu và cả Sát Thương tổng. Trong khi đó, Fiddlesticks được tăng mạnh Sát Thương chiêu cuối cũng như khả năng làm Hoảng Sợ.

Trang Phục Master Yi Huyết Nguyệt - YouTube

Master Yi tiếp tục được buff với tầm đánh thường được tăng từ 125 lên 175, tiếp theo đó là chiêu Q – Tuyệt Kỹ Alpha giờ đây có thể chọn được vị trí xuất hiện sau khi chiêu thức kết thúc.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.