[LMHT] Những thay đổi đáng chú ý trong bản 12.11

(Fun88esports) Giao tranh liên tục

Rất nhiều thay đổi quan trọng được Riot đưa ra giai đoạn giữa mùa giải để khắc phục một số lỗi. Bên cạnh đó là sự ra mắt của một trong những vị tướng được mong chờ khoảng thời gian gần đây. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Bel’Veth chính thức cập bến

Sau hàng loạt những pha nhá hàng, cinematic, trailer,… Cuối cùng thì Nữ Chúa Hư Không cũng chuẩn bị có mặt trong Summoner’s Rift. Việc một tướng có tạo hình quái vật xuất hiện thực sự thỏa lòng mong chờ của nhiều game thủ.

LMHT: Lộ diện bộ kỹ năng Bel'Veth, Riot Games lại khiến cộng đồng hô vang 'tướng 200 năm' | ONE Esports Vietnam

Tuy nhiên, bộ chiêu thức của vị tướng này được cho là hơi “cục súc”. Và không giống hình ảnh của một sinh vật Hư Không đáng sợ. Do đó, người chơi cần chờ thêm gameplay cũng như cách vận hành của vị tướng này để có thêm những đánh giá.

Gwen cùng loạt tướng hot ở MSI 2022 bị nerf

Là tướng được lựa chọn nhiều nhất ở MSI 2022 (42 lần). Gwen thực sự thể hiện sự áp đảo ở khu vực Đường Trên. Nhưng mãi đến 12.11 thì Riot mới bắt đầu giảm sức mạnh của vị tướng này.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Búp Bê Ước Nguyện bị giảm khả năng chống chịu từ chiêu W – Sương Lam Bất Bại ở tầm gần. Bên cạnh đó thời gian hồi chiêu cũng tăng lên tới 4 giây ở những cấp độ cuối. Thậm chí, cả chiêu E cũng bị giảm nhẹ khả năng hồi chiêu khi tấn công tướng địch.

Tướng

Ngộ Không cũng là tướng có độ phổ biến cực kì cao trong thời gian qua. Do đó đội ngũ cân bằng nhanh chóng giảm sức mạnh ở chiêu thức tạo nên sự đột biến cho vị tướng này. Thời gian của W – Chiến Binh Tinh Quái tăng lên tới 22 giây ở điểm đầu tiên. Đồng thời tốc độ dọn dẹp rừng cũng bị ảnh hưởng đôi chút. Theo đó, chiêu E – Cân Đẩu Vân bị giảm Sát Thương lên Quái Rừng, từ 180 >> 160%.

Điều chỉnh các tướng bá đạo trong “Thời đại chống chịu”

Rõ ràng phiên bản đại tu chỉ số chống chịu 12.10 đã khiến cho meta LMHT thay đổi hoàn toàn. Điều này đã khiến cho một số tướng mạnh lên một cách bất thường. Trong đó đáng kể nhất chính là Senna ở vị trí Hỗ Trợ với khả năng không farm. Nhưng vẫn thăng tiến cực kì mạnh.

Vì thế trong bản 12.11, Riot điều chỉnh tỉ lệ rớt Linh Hồn sẽ cao hơn khi Senna tiêu diệt lính (từ 2,166 lên 8,33%). Đồng thời, khả năng Làm Chậm từ chiêu Q cũng bị giảm đáng kể, điều này hướng Senna trở lại vị trí là Xạ Thủ hơn là Hỗ Trợ.

Với tỉ lệ thắng lên tới hơn 53% ở các máy chủ. Kog’Maw là đối tượng tiếp theo được ưu tiên trong diện giảm sức mạnh. Theo đó, khả năng Giảm Giáp và Kháng Phép ở chiêu Q bị giảm nhẹ. Trong khi Tốc Độ Đánh cũng ít hơn đôi chút (từ 15-30% >> 10-30%). Chiêu thức Cao Xạ Ma Pháp sẽ gây Sát Thương theo Phần Trăm Máu ít hơn, từ 3/4/5/6/7% >> 3/3.75/4.5/5.25/6%.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.