[LMHT] Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản 12.9 (phần 2)

(Fun88esports) Giới hạn và gia tăng

Hiện tại có thể nói rằng không có một vị trí nào trên bản đồ sỡ hữu một meta rõ ràng. Bất cứ vị tướng nào cũng có thể xuất hiện tại đường khác. Điển hình chính là Kai’sa được mang ra đường giữa. Và chiến thuật cũng dần thay đổi theo chất tướng. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Loại bỏ Pyke Đường Giữa, gia tăng bể tướng Hỗ Trợ

Với việc Pyke Đường Giữa đang có tỉ lệ thắng cao đột biến ở nhiều máy chủ. Riot phải ngay lập tức ra tay. Dù không nằm trong kế hoạch làm lại nhưng vị tướng này vẫn có thay đổi ở Nội Tại lẫn 2 chiêu thức.

Guide Pyke mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Pyke

Ngoài ra, chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu cũng được giảm đáng kể thời gian hồi chiêu. Cho phép Pyke luôn hiệu quả trong giao tranh. Bù lại thì lượng Tiền Ăn Chia khi Pyke kết liễu mục tiêu bị giảm còn 300 vàng.

Varus Tốc Độ Đánh trở lại, Renekton và Ahri về “ngưỡng cân bằng”

Các tướng Xạ Thủ thiên hướng Tốc Độ Đánh đang dần được buff trong những bản gần đây. Và Varus cũng không phải ngoại lệ. Trong 12.9, vị tướng này được tăng kha khá Tốc Độ Đánh từ Nội Tại. Đồng thời Sát Thương đòn đánh từ chiêu W – Tên Độc cũng tăng nhẹ.

Tiêu Điểm Tướng - Build Đồ Varus Sát Lực Cấu Máu-Meta Mới Cực Chất

Trong khi đó, “Thần Cá Sấu” Renekton bị giảm sức mạnh ở những cấp độ đầu. Khi giảm khả năng trao đổi đến từ chiêu W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn. Ngược lại, vị tướng này sẽ có tác dụng hơn về cuối trận bởi khả năng càn lướt. Và các chỉ số tăng tiến theo thời gian.

Trang Phục SIÊU PHẨM: Renekton - YouTube

Ahri sau một đợt điều chỉnh khá thành công từ Riot đã nhanh chóng lấy lại vị thế ở mọi mặt trận. Vì thế, việc cô nàng hồ ly bị nerf nhẹ chiêu E – Hôn Gió cùng chiêu cuối – Phi Hồ cũng không phải là điều quá khó hiểu.

Giảm hàng loạt khả năng phá trụ nhanh

Động thái “buff ngầm” cho các Trụ trong 12.9 của Riot nhằm giúp trận đấu không bị lăn cầu tuyết quá nhanh từ một phía. Đầu tiên là việc nerf thẳng lối chơi Sion Phá Trụ (nổi tiếng với streamer Thebaufssf). Theo đó, Sát thương lên công trình ở dạng Thây Ma của Sion bị giảm mạnh từ 100% giảm xuống 40%.

LMHT: Trang phục Sion 'biến hình' giá 1820RP, ai dám 'nện' ?

Công cụ còn lại tác động mạnh tới trụ là Búa Tiến Công cũng bị thay đổi. Giờ đây, trang bị này chỉ tăng Sát Thương lên trụ cho tướng nếu đó là đòn đánh thường. Đồng thời lượng Giáp và Kháng Phép cộng thêm cũng bị giảm nhiều ở giai đoạn đầu. Và được tăng bù lại ở những cấp độ cuối.

Ra mắt dàn skin EDG và skin Cao Bồi phiên bản mới

Kể từ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Các skin vinh danh chức vô địch CKTG 2021 của EDward Gaming được cộng đồng đặc biệt ưa thích. Với những thiết kế được đánh giá là khá ngầu cùng với hàng loạt hiệu ứng đặc trưng. Dòng skin EDG dự kiến sẽ được bán rất chạy khi cập bến các máy chủ trong 12.9.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về skin EDG CKTG 2021, cộng đồng LMHT phấn khích: "Siêu phẩm là đây!"

Dòng skin Cao Bồi 2022 cũng nhận được sự chú ý không kém. Đặc biệt là thiết kế của skin cấp bậc huyền thoại là Leona Cao Bồi. Theo đó, skin này có rất nhiều hiệu ứng ấn tượng, từ các hoạt ảnh thông thường cho tới sử dụng chiêu thức. Biến về đều được làm rất chi tiết.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.