[LMHT] Những thay đổi tích cực chuẩn bị cho MSI 2022

(Fun88esports) Sự thay đổi cực hot

Rất nhiều sự thay đổi được Riot đưa ra để xoay chuyển meta chuẩn bị cho giải đấu MSI 2022. Về mặt sức mạnh của các vị tướng cũng như bộ chiêu thức được làm lại. Đây được xem là những điều rất tích cực và chuẩn bị tốt nhất. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Làm lại Swain

Nằm trong nhóm tướng được chỉnh sửa mạnh bộ kỹ năng ở giai đoạn giữa mùa. Swain là tướng đầu tiên được Riot hoàn tất và sẵn sàng cho ra mắt ở MSI 2022. Với việc được điều chỉnh từ Nội Tại cho tới 4 kỹ năng. Swain sẽ trở nên rất khác biệt so với trước đó, từ sức mạnh cho đến lối chơi.

LMHT: Các ảnh nền của Swain đều được tân trang lại với bề ngoài siêu ngầu

Nguyên Soái Noxus giờ được điều chỉnh để trở lại thành một Đấu Sư đúng nghĩa. Thay vì tận dụng hiệu ứng để đi Hỗ Trợ hoặc Pháp Sư Đường Dưới như thời gian qua.

Thay đổi sức mạnh tướng Đường Trên

Sau khi có rất nhiều tướng Đường Trên được buff trong 12.7. Đội ngũ cân bằng LMHT tiếp tục muốn bổ sung thêm bể tướng ở khu vực này với những cái tên mới mẻ. Có thể kể đến như Morderkaiser, Vladimir và cả Poppy.

Hướng dẫn chơi đội hình Vladimir Tái Tạo ĐTCL mùa 5

Trong đó, Morderkaiser được tăng nhẹ sức mạnh ở Nội Tại. Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm khi vị tướng này kích hoạt Nội Tại. Được tăng từ 3% ở mọi cấp >> 3%/6%/9% ở các cấp 1/6/11. Điều đó giúp cho vị tướng này có khả năng càn lướt cực mạnh từ giữa trận trở đi. Đồng thời dễ đeo bám chủ lực đối thủ để tạo nên sự cô lập với chiêu cuối.

Vladimir được tăng Giáp Cơ Bản từ 23 >> 27, giúp cho vị tướng này có khả năng đối đầu tốt hơn với các Đấu Sĩ STVL ở Đường Trên. Trong khi đó, Poppy cũng là một lựa chọn khả dĩ ở vị trí này với chiêu cuối được buff khá mạnh. Cụ thể, Sứ Giả Phán Quyết của Poppy giờ có thời gian hất tung nhanh hơn. Đồng thời khoảng cách hất đối thủ tăng từ 2400 >> 3400 đơn vị.

Thêm tướng Đi Rừng chống chịu và SMPT

Cảm thấy chưa đủ tướng rừng SMPT sau khi buff Karthus và Lillia trong bản trước. Riot tiếp tục tạo điều kiện để Fiddlesticks trở lại. Theo đó, khả năng Hút Máu của chiêu W được tăng mạnh. Khi dùng lên tướng, từ 30-50% >> 30-70%.

Trang Phục SIÊU PHẨM: Sejuani - YouTube

Thay đổi nhỏ ở Nội Tại khi giảm thời gian hồi chiêu từ 12 giây >> 12-6 giây cũng giúp cho Sejuani có cơ hội thể hiện. Cùng với Poppy ở trên, đây là 2 tướng Đi Rừng hoàn toàn có thể đảm nhận tốt vai trò chống chịu trong đội hình. Qua đó mở ra khả năng carry ở các vị trí khác.

Đảo chiều sức mạnh tướng Đường Dưới

Những Xạ Thủ hot trong giai đoạn gần đây đều ít nhiều bị nerf trong 12.8. Đối với Jinx, vị tướng này sẽ mỏng manh hơn ở đầu game. Khi Máu Cơ Bản giảm từ 610 >> 560. Trong khi đó, Xayah Sát Lực cũng chịu ảnh hưởng. Khi chiêu Q bị giảm Sát Thương từ 45/65/85/105/125 ⇒ 45/60/75/90/105. Bên cạnh đó là thời gian hồi chiêu cũng tăng lên, từ 10-6>> 10-8 giây.

Faker lại kiếm đường hủy diệt rank Việt với Xayah đường giữa

Các Xạ Thủ không truyền thống lần lượt được tăng sức mạnh. Đối với Ezreal đó là thời gian hồi chiêu của Cung Ánh Sáng giảm từ 120 giây >> 120/105/90 giây. Trong khi đó, Jhin được tăng thời gian trói của chiêu W – Nét Vẽ Chết Chóc, từ 1/1,25/1,5/1,75/2 giây >> 1,25/1,5/1,75/2/2,25 giây, đồng thời bỏ luôn hiệu ứng giảm sát thương lên quái. Chiêu E cũng tương tự khi thời gian hồi giảm từ 28-16 giây >> 24-15 giây. Đồng thời giữ nguyên sát thương lên quái, qua đó giúp Jhin đẩy đường tốt hơn trước.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Các tướng Hỗ Trợ dù đang khá đa dạng vẫn sẽ được tiếp tục bổ sung hai cái tên là Soraka và Bard. Cả hai tướng này đều được gia tăng khá đáng kể khả năng Hồi Máu cho đồng minh từ chiêu W.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.