[LMHT] Những thử thách người nên thử một lần trong LMHT

(Fun88esports) Thích nghi mọi hoàn cảnh

Chúng ta đều biết không phải lúc nào mọi thứ đều như ý muốn, đặc biệt là trong LMHT. Vì thế hãy tự thử thách và đưa bản thân tới những điều mới lạ. Biết đâu trong những trải nghiệm mới bạn sẽ tìm được thứ gì đó hay ho về bản thân. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Chơi đa vị trí

Nếu bạn là người chỉ chơi chuyên 1, 2 vị trí thì đây cũng là một thử thách đáng để thực hiện. Chơi nhiều vị trí giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ, nhìn game đa chiều, có thêm hiểu biết về game. Đồng thời khi chơi một vị trí mới bạn sẽ có sự cảm thông cho đồng đội ở những game khác. Vì bạn biết được những khó khăn, thuận lợi của các thành viên trong đội.

RNG Xiaohu: "T1 đã thua G2 Esports ngay từ khi lựa chọn đội hình"

Bạn chơi ở chế độ Đấu thường chọn ẩn nên đội còn thiếu vị trí nào thì bạn sẽ chơi vị trí đó. Nếu như bạn rơi vào vị trí hỗ trợ thì chọn những vị tướng lạ một chút để trải nghiệm game thú vị hơn. Vả lại tướng nào cũng có thể hỗ trợ được, miễn là bạn vận hành đúng chất tướng.

 KDA 0/0/0

Đây là một thử thách cực khó, bạn sẽ phải thắng game với KDA là 0/0/0. Chứ nếu chỉ một yêu cầu KDA 0/0/0 thì bạn AFK là xong. Làm thế nào để giữ được KDA trắng. Đồng thời tác động vào game đủ để mang lại chiến thắng đòi hỏi kỹ năng chơi game cực cao và cả sự may mắn.

Sona được làm lại ở bản cập nhật LMHT 11.16

Giai đoạn đầu game, bạn có thể đi đường trao đổi chiêu thức với tướng địch. Nhưng về sau thì chỉ roam đường, cắm mắt là chính. Tướng càng nhiều giáp, càng gây ít sát thương thì càng giúp bạn vượt qua được thử thách này. Đó là Alistar, Ivern, Sona, Soraka, Rammus, Poppy.

Thay vì cố gắng hạ gục tướng địch để kiếm thêm vàng, thắng game. Bạn chỉ cần gây sát thương và nhường mạng hạ gục cho đồng đội. Bằng cách này, bạn vẫn có vàng đồng thời còn có cơ hội được vinh danh sau trận đấu nữa đó. Đây là thử thách vì nếu bạn không tính toán sát thương tốt. Thì bạn sẽ có điểm hạ gục, mất đi một điểm hỗ trợ.

LOL PBE: Cận cảnh trang phục mới Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội - YouTube

Thay vì cạnh tranh về chỉ số Kill, bạn sẽ cạnh tranh về chỉ số Assist. Người chơi vị trí hỗ trợ luôn sở hữu chỉ số Assist cao ngất ngưỡng. Nếu bạn vượt qua được ưu điểm của người chơi hỗ trợ. Và thắng game thì phải nói là một thành tích đáng nể. Thử thách dễ nhất có lẽ là bạn chọn vị trí đường giữa. Và dùng vị tướng có thiên hướng hỗ trợ như Karma, Lulu, Anivia, Seraphine.

Trang bị độc lạ

Thử thách qua các trang bị bạn sắm sửa trong game sẽ khiến sức mạnh của bạn rời xa meta và tạo nên một vị tướng độc lạ. Thông thường, trang bị sẽ được lên theo chất tướng, theo phong cách chơi của từng người chơi. Hoặc lên trang bị để khắc chế trang bị của tướng địch.

Hướng Dẫn Patch 12.9] Braum Aram, Đồ Khuyên Dùng | Bảng Bổ Trợ | Ngọc Bổ Trợ | Phép Bổ Trợ | Kĩ Năng - (Mode Aram)

Bạn có thể lên trang bị hướng đến một chỉ số duy nhất là STVL, STPT, Máu, Giáp… Tuy nhiên độ khó cũng tùy vào bạn. Nếu bạn chơi vị tướng pháp sư và lên toàn trang bị gia tăng Sức Mạnh Phép Thuật thì cũng thường. Nhưng nếu bạn lên full Giáp, full Máu, thậm chí là full Chí Mạng thì lại khác.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.