[LMHT] Những trang bị có nội tại đặc biệt nhưng giá phải chăng (phần 1)

(Fun88esports) Giá thành dưới 3k vàng

Không tính những trang bị thần thoại bắt buộc các vị tướng phải sỡ hữu. Còn lại thì tùy vào từng trận đấu chúng ta sẽ quyết định món thứ 2. Và với những thông tin dưới đây có thể giúp bạn hiểu hơn về các item. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Chùy Gai Malmortius – 2.900

LMHT: Vì sao Corki Kiếm Dài trong tay của Chovy lại trở nên bá đạo ở LCK Mùa Xuân 2022 như thế?

Đây là trang bị chuyên dành cho xạ thủ và các vị tướng mang thiên hướng sát thủ đi rừng. Cây chùy này mang lại lượng giáp ảo và hút máu toàn phần dành cho chủ nhân mỗi khi bị dính sát thương khiến máu giảm xuống dưới 30%. Các vị tướng dễ bị tổn thương có khả năng sinh tồn. Lật kèo cực mạnh trong giao tranh. Đặc biệt, trang bị này chuyên khắc chế pháp sư nhờ lá chắn phép. Và 50 điểm kháng phép cộng thêm. Bạn tự tin với kỹ năng của mình và hiếu chiến thì Chùy Gai Malmortius là dành cho bạn.

Lời Nhắc Tử Vong – 2.500

Cách chơi Yasuo Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Ngoài các chỉ số cộng thêm ấn tượng giúp xạ thủ gây ra lượng sát thương lớn. Lời Nhắc Tử Vong còn có Nội tại Nhiễm Trùng với tác dụng giảm hiệu lực của các hiệu ứng Hồi Máu và Hồi Phục. LMHT có kha khá các tướng buff có hiệu ứng như thế từ Karma, Yuumi, Nami, Sona… Những tướng chống chịu sở hữu lượng máu khủng cũng gián tiếp hưởng lợi từ việc Hồi Phục. Nếu đối phương sở hữu đội hình những tướng có đặc điểm như trên. Thì Lời Nhắc Tử Vong là lời giải pháp dành đúng đắn của bạn.

Phong Thần Kiếm – 2.700

Tốc Chiến - Thông Tin Bản Cập Nhật 2.4

Nếu bạn là người chơi thích thể loại gacha đầy may rủi thì Phong Thần Kiếm sẽ mang đến cảm giác đó. Hai nội tại Tích Điện, Tê Liệt gây thêm sát thương và làm chậm. Kết hợp cùng 15% Tốc độ đánh, 20% Tỉ lệ chí mạng sẽ tạo ra lượng sát thương có biên độ lớn. Hãy tưởng tượng, bạn có thể kết liễu đối phương nhanh chóng từ một thanh kiếm trị giá 2.700 vàng. Phong Thần Kiếm cũng là món trang bị mà bạn nên dùng trong tình huống đội đang ở hoàn cảnh khó khăn. Xạ thủ, đấu sĩ dùng được món vũ khí này.

Cuồng Cung Runaan – 2.600

Những thay đổi của Cuồng Cung Runaan ở bản 11.1 liệu có giúp Aphelios trở lại với Đấu Trường Công Lý? | ONE Esports Vietnam

Đây là trang bị khá thú vị, dành cho những vị tướng muốn chiến thắng trong giai đoạn đi đường. Nội tại Gió Cuồng Nộ tấn công đa mục tiêu, thêm sát thương. Trong đó có cả Chí Mạng. Khi sử hữu món đồ này, bạn sẽ ít bị miss lính và cấu rỉa rất tốt tướng địch. Nếu bạn đang thiếu Tốc độ đánh thì Cuồng Cung Runaan sẽ cải thiện đáng kể khiếm khuyết này. Vì nó cộng đến 45% chỉ số mà bạn cần. Teemo, Kog’Maw, Twitch, Zeri… Và mọi xạ thủ đều dùng được.

Kiếm Ác Xà – 2.600

Kiếm Ác Xà sẽ là món trang bị mà các Sát thủ không thể bỏ qua ở phiên bản 11.5 | ONE Esports Vietnam

Giá trị của thanh kiếm này nằm gần hết ở Nội tại Phá Khiên. Kiếm Ác Xà chuyên trị đội hình có nhiều lá chắn. Người đi rừng nên là vị trí lên công cụ phá các thể loại lá chắn của đội địch, tiếp đến là xạ thủ hoặc người đi đường trên cũng tạm ổn. Điểm hay ho của Kiếm Ác Xà là nó được kết hợp từ 2 vũ khí rất phổ biến hiện nay là Dao Hung Tàn và Cuốc Chim. Như vậy, bạn cứ lên trước 2 món đồ nhỏ này, tùy tình hình mà nâng cấp thành Kiếm Ác Xà khi cần thiết, hoặc chuyển sang một món vũ khí khác.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.