[LMHT] Những trang bị Thần Thoại siêu phế Tiền Mùa Giải 2021

(Fun88esports) Khó tồn tại lâu trong mùa giải này được

Với việc hệ thống trang bị được thay đổi hoàn toàn và chi tiết hơn rất nhiều. Điều này tăng sự đa dạng hơn về lượng sát thương được tổng hợp. Nhưng không phải trang bị Thần Thoại nào cũng trở nên bá đạo trong LMHT ở thời điểm đầy hỗn loạn hiện tại.

Móng Vuốt Ám Muội

Mặc dù bản chất không phải là item quá tệ hại. Tuy nhiên vấn đề của Móng Vuốt Ám Muội đó là nó quá lép vế so với các đồng nghiệp như Dạ Kiếm Draktharr hay Nguyệt Đao. Điểm mạnh duy nhất của Móng Vuốt Ám Muội đó la nó hơn 2 item món đồ kể trên 3 Sát lực, Con số không hề đáng kể. Trong khi đó xét về mặt hiệu ứng thì Móng Vuốt Ám Muội lại thua thiệt hoàn toàn.

LMHT: Top 3 trang bị Thần Thoại yếu tới mức phế phẩm tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 1.

Dạ Kiếm Draktharr với khả năng cung cấp tàng hình. Nguyệt Đao cho sát thương theo phần trăm máu đều mang tới tính đột biến rất lớn trong trận đấu. Trong khi đó Móng Vuốt Ám Muội chỉ đem tới khả năng áp sát. Và khuếch đại sát thương lên mục tiêu đơn lẻ mà thôi. Nên nhớ rằng Sát thủ hiện giờ quá thừa độ cơ động và sát thương rồi. Hiệu ứng của Móng Vuốt Ám Muội tỏ ra khá là thừa. Không quá ngạc nhiên khi tỉ lệ chọn lẫn winrate của món đồ này đang ở mức cực kì thấp.

Băng Trượng Vĩnh Cửu

Có rất nhiều lý do khiến cho Băng Trượng Vĩnh Cửu trở thành món đồ “phế phẩm” đối với các Pháp sư ở thời điểm hiện tại. Về cơ bản thì nó được tạo ra nhằm mục đích làm chậm đối thủ và gia tăng độ đa dụng cho tướng. Bù lại thì hiệu ứng gây sát thương của món đồ này là cực kì yếu. Tuy nhiên kể cả tác dụng làm chậm. Trang bị này lại trở thành một phiên bản yếu hơn của Súng Ngắn Hextech cũ.

LMHT: Top 3 trang bị Thần Thoại yếu tới mức phế phẩm tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 2.

Lý do là bởi Riot Games đã xóa Song Sinh Ma Quái. Vì vậy lối chơi dựa vào ngọc Nâng Cấp Băng Giá. Thứ tương tác tốt với Băng Trượng Vĩnh Cửu, trở nên không còn quá hiệu quả. Hơn nữa, nếu bạn để ý thì Băng Trượng Vĩnh Cửu sẽ khiến tướng mất một nhịp để tung ra vùng làm chậm. Trong khi đó thì Súng Ngắn Hextech lại không yêu cầu điều này. Vì vậy độ hiệu quả của Băng Trượng Vĩnh Cửu trở nên cực kì thấp. Nói không quá thì đây là một trong những item tệ nhất LMHT.

Nỏ Tử Thủ

Với việc Xạ thủ đang cực kỳ yếu, thật dễ hiểu khi một trong những món đồ Thần Thoại phục vụ cho lớp nhân vật này rơi vào tình trạng vô cùng “bi đát”. Cụ thể thì Nỏ Tử Thủ dù cung cấp nhiều chỉ số. Hiệu ứng phòng thủ tốt nhưng lại có tỉ lệ thắng cực kì thấp dù không bị lãng quên bởi game thủ.

Cốt truyện LOL - Yasuo Kẻ Bất Dung Thứ - Phong Vu Buffalo official website

Về cơ bản thì Xạ thủ giờ đây buộc phải lên full damage để đảm bảo bạn có tác dụng ở điểm đầu trận. Vì vậy mà Móc Diệt Thủy Quái tỏ ra cực kì phù hợp với sát thương chuẩn. Trong khi đó thì Nỏ Tử Thủ lại thiên về khả năng đấu tay đôi với khiên và hút máu. Vì vậy nó không cung cấp đủ sát thương cho các ADC ở giai đoạn giữa trận.

Hướng dẫn đầy đủ cách chơi Yone phiên bản 10.16 để anh em quẩy tung nóc

Trang bị này tỏ ra phù hợp hơn với các vị tướng cận chiến. Đấu tay đôi mạnh như Yone, Yasuo (các vị tướng vốn có winrate rất thấp) chứ không phải Xạ thủ. Có lẽ những người chơi Xạ thủ nên từ bỏ món đồ này và sử dụng Móc Diệt Thủy Quái để có được lượng damage đầu ra mạnh nhất đầu trận.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.