[LMHT] Những trang phục Tết gắn với 12 con giáp

(Fun88esports) Cùng chung một số phận

Cùng với không khí Tết đang ùa về. Người chơi Liên Minh Huyền Thoại ở nhữn quốc gia châu Á như Việt Nam, Trung Quốc. Cùng nhau nhìn lại những trang phục Riot tạo ra cho 12 con giáp. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Cassiopeia Quý Tỵ

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot vứt xó - Ảnh 1.

Cassiopeia Quý Tỵ là skin Tết gắn với tên của 12 con giáp đầu tiên xuất hiện trong LMHT. Và cũng được xem là một trong những trang phục Tết ấn tượng nhất. Bộ trang phục này được thiết kế với hai màu chủ đạo là màu xanh và đỏ. Khi Cassiopeia khoác lên mình bộ trang phục này trông cô nàng rất quyến rũ, dịu dàng hơn ngày thường.

Azir Đinh Dậu

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot vứt xó - Ảnh 2.

Trang phục Azir Đinh Dậu chính là skin Tết thứ 2 gắn liền với tên gọi của 12 con giáp trong lịch sử LMHT. Được ra mắt vào dịp Tết 2017, Azir Đinh Dậu được đánh giá cao. Vì thiết kế vẻ ngoài của trang phục cho đến splash art đều toát ra vẻ uy nghi của một vị hoàng đế. Chưa kể, sau đó Azir Đinh Dậu còn gắn liền với một trong những mùa Đấu Trường Chân Lý nhiều biến động bậc nhất trong lịch sử mode game của Riot.

Nasus và Warwick Mậu Tuất

Warwick Mậu Tuất là một trong những trang phục được đánh giá đẹp bậc nhất trong các dòng skin Tết của LMHT nói chung. Và skin của Warwick nói riêng. Không còn hình ảnh của Quái Thú Sổng Chuồng nữa. Warwick Mậu Tuất như một vị thần đến từ thiên giới với hào quang chói lọi. Chưa kể, Warwick Mậu Tuất còn được xem là “pay-to-win”. Khi những hiệu ứng của vị tướng này có phần dễ nhìn hơn và giúp người chơi dễ điều khiển hơn.

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot vứt xó - Ảnh 3.

Cùng ra mắt với Warwick trong nhóm trang phục Tết Mậu Tuất chính là Nasus Mậu Tuất. Nếu skin của Warwick đã hoành tráng bao nhiêu. Thì Nasus lại càng lung linh và ra dáng vị thần bấy nhiêu. Vẻ ngoài mang màu sắc hoàng kim rực rỡ. Cộng với hiệu ứng chiêu thức được trau chuốt tỉ mĩ là những điểm sáng của trang phục Nasus Mậu Tuất.

Sejuani Kỷ Hợi

Cái tên cuối cùng và cũng là vị tướng gần đây nhất có skin nhân dịp Tết Nguyên đán gắn liền với hình tượng 12 con giáp chính là Sejuani Kỷ Hợi. Và tương tự với những cái tên kể trên, Sejuani cũng đang phải “tạm biệt” Summoner’s Rift. Và lần gần đây nhất mà người ta thấy vị tướng này xuất hiện chính là tại vòng playin CKTG 2021. Nhưng kể từ khi vào Main Event thì Sejuani lại mất tích không hẹn ngày tái ngộ.

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot vứt xó - Ảnh 5.

Và đây cũng là trang phục cuối cùng được ra mắt nhân dịp Tết Nguyên đán có gắn với hình ảnh của 12 con giáp. Cho đến hiện tại, một dịp Tết Nguyên đán nữa sắp đến gần. Và có vẻ như vẫn sẽ chưa có thêm con giáp. Hay vị tướng nào được chọn để “gia nhập” các nhóm trang phục nhân dịp đặc biệt này của Riot.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.