[LMHT] Những vị tướng bị giảm sức mạnh bản 10.4

(Fun88esports) Toàn những cái tên quen thuộc

Tiếp tục là hành trình cân bằng sức mạnh của các vị tướng. Riot luôn đưa ra những đợt giảm sức mạnh ở từng bản cập nhật. Nhưng đôi khi vẫn còn những vị tướng khó cân bằng được dù đã nerf nhiều lần. Hãy cùng xem những cái tên nào nhé.

Aphelios – Song nguyệt chiến binh

Tiếp tục là một đợt giảm sức mạnh nữa dành cho vị tướng Xạ Thủ mới nhất của trò chơi. Đáng kể nhất chính là cái chiêu cuối của hắn ta đã bị giảm tầm sử dụng từ 1600 xuống 1300. Đây cũng là một thay đổi hợp lí để Aphelios không còn có khả năng xả sát thương quá kinh khủng. Dù hắn ta đứng từ khoảng cách an toàn nữa.

Kết quả hình ảnh cho Aphelios

Cây súng gây sát thương theo thời gian khá mạnh của Aphelios Thăng Hoa Luân Crescendum cũng bị giảm số đòn đánh cơ bản. Cũng như dễ bị phá hủy hơn trước. Một điểm trừ nhỏ nữa, dù không tác động trực tiếp đến Aphelios. Nhưng cũng khiến hắn ta bị bất lợi thêm đó là đối thủ của Aphelios cũng sẽ nhìn rõ được cả 2 loại súng mà hắn đang có.

Sona – Đại cầm nữ

Tất cả những thay đổi của Sona ở phiên bản này đều là để cô ta hết khả năng đi đường đơn. Cách thức giảm sức mạnh của Riot dành cho Sona cũng khá dị. Đó là tăng 25 năng lượng tiêu hao ở mọi cấp của cả 3 chiêu Q, W và E. Nhưng nếu Sona buff hào quang của các chiêu thức cho đồng đội thì cô sẽ lập tức nhận lại được 30 năng lượng.

Kết quả hình ảnh cho Sona

Nếu như những thanh niên mẫu mực chỉ dùng Sona Hỗ trợ thì đây còn là một thay đổi có lợi. Nhưng chắc chắn rằng với việc nhiều người lợi dụng Sona ở Đường Trên như vừa qua. Thì vị tướng này sẽ khó có thể làm được việc đấy ở phiên bản này nữa.

Soraka – Tinh Nữ

Kết quả hình ảnh cho Soraka

Tương tự như Sona. Cô nàng Soraka này cũng được chỉnh sửa để đi Hỗ Trợ tốt hơn. Và tránh việc đi Đường Trên bán hành cho những vị tướng khác như những ngày vừa qua. Chiêu Q của Soraka thì đã bị ăn nerf toàn tập, khả năng hồi phục giảm mạnh. Thời gian tác dụng cũng giảm đi còn một nửa, tốn nhiều năng lượng hơn và cũng cho ít tốc độ di chuyển đi. Thay vào đó, chiêu W của Soraka cho khả năng hồi phục đồng đội mạnh hơn. Và nó cũng có thêm cơ chế để giảm tiêu hao máu của chính Soraka khi tăng cấp kĩ năng.

Aurelion Sol – Ác Long Thượng giới

Kết quả hình ảnh cho Aurelion Sol

Aurelion Sol cũng không đến mức quá bá đạo và được ưa chuộng nhiều trong quãng thời gian qua. Nhưng Riot thích thì vẫn giảm sức mạnh thôi. Chiêu thức gây sát thương chính của Aurelion Sol là W đã bị giảm sát thương khi kích hoạt. Lượng sát thương gia tăng của nó bị giảm từ 50% xuống 40%. Nên sẽ khiến cho rồng thần bị ảnh hưởng cả khả năng dọn lính lẫn gây sát thương trong giao tranh. Cũng vì đây là chiêu thức không quá khó để sử dụng. Và Aurelion Sol chỉ cần di chuyển hợp lí để nó gây sát thương. Nên Riot cũng mới đánh giá rằng nó hơi bá đạo quá mức.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.