[LMHT] Những vị tướng đang làm chủ Đường trên bản 12.13

(Fun88esports) Tận dụng trong rank

Trình độ chính là thứ rất được người chơi đánh giá tại Đường Trên. Nếu có theo dõi trận đấu của GAM và SE ở tuần thi đấu đầu tiên VCS Mùa Hè 2022. Dễ dàng nhận ra meta Đường trên đang thiên về kỹ năng rất nhiều. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Darius – Đại tướng Noxus

Darius là một vị tướng hùng mạnh đến từ Noxus. Hắn ta không chỉ mạnh ở trong rune mà còn ở trong game nữa. Dường như Darius chưa bao giờ là một vị tướng yếu cả, trong tất cả các phiên bản của LMHT. Ở bất kì mùa nào, Darius đều có tỉ lệ thắng trên 50% và đều được xếp hạng ở Tier S+ trong các vị tướng ở Đường Trên.

Tướng

Với lượng sát thương vô cùng lớn đến từ nội tại – Xuất Huyết. Darius không ngại trade dame với bất kì vị tướng nào ở giai đoạn đầu game cả. Bên cạnh đó, Chiêu cuối máy chém Noxus giúp hắn ta có thể dễ dàng hốt pentakill trong một combat.

Fiora – Nữ kiếm sư

Trong LMHT, FIora là một vị tướng solo đường tốt nhất bất kể ở phiên bản nào. Nhưng cũng là vị tướng thuộc top kĩ năng cao và phải đánh khéo. Cô nàng sở hữu những kĩ năng đơn mục tiêu. Nhưng lại có thể cân 5 được nhờ vào khả năng hồi máu và sát thương theo phần trăm máu.

Bảng ngọc và cách lên đồ Fiora Top Build mùa 11

Nếu như các bạn thuần thục được Fiora, các bạn có thể cân 2 nếu bị rừng team bạn ghé thăm ở trên top. Nhờ vào nội tại Điểm yếu, Fiora vừa có sát thương. Vừa có tốc độ di chuyển mà lại còn có thêm khả năng hồi máu.

Ngộ Không – Hầu Vương

Ngộ Không là một vị tướng mới có sự thay đổi trong khoảng vài năm gần đây. Và anh ta cũng vừa được Riot ưu ái thêm một đợt buff để có thể quay lại đấu trường chuyên nghiệp. Nhờ vậy, tỉ lệ thắng và tỉ lệ xuất hiện của anh ta trong cả giải đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn đều tăng lên rất nhiều.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Đây là một vị tướng đấu sĩ rất khó chịu do kỹ năng W giúp chú khỉ này tàng hình. Và để lại 1 cái bóng có thể gây sát thương lên người khác. Điều này khiến khá nhiều người chơi bị lừa và khó chịu.

Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp 

Mordekaiser DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Mordekaiser mạnh nhất

Mordekaiser vốn là một vị tướng cực kì khỏe ở khu vực Đường Trên. Vì đa phần các vị tướng đầu game đều có lượng kháng phép khá là thấp. Không những vậy, nội tại của Mordekaiser còn tương tác rất tốt với Chinh Phục khiến hắn ta trở nên vô cùng trâu bò. Nhưng lại sở hữu lượng sát thương cực kỳ lớn.

Camille – Bóng thép

Đây có thể nói là vị tướng có kĩ năng cao nhất trong 5 vị tướng trên. Thực sự mà nói, muốn làm chủ được Camille, bạn phải có kỹ năng cực kì khéo vì ở giai đoạn đầu game, lượng sát thương chuẩn từ Q của Camille là không nhiều.

Camille Tiên Hắc Ám cập bến Liên Minh Huyền Thoại - YouTube

Tuy nhiên, đổi lại cô nàng nằm trong danh sách này là nhờ vào nội tại, khi lượng giáp ảo tương thích với cả sát thương phép và sát thương vật lý giúp cô nàng có thể tự tin trade hit nhẹ nhàng ở đầu trận. Camille có thể đu dây móc rất xa nên cô nàng dường như là vị tướng cơ động nhất trong LMHT. Dù vậy, nếu bạn mới lần đầu sử dụng Camille, rất dễ trở thành trò hề nếu đu dây móc không qua tường.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.