[LMHT] Những vị tướng Đi rừng bị đánh giá thấp (phần 1)

(Fun88esports) Out meta nhưng luôn mạnh

Vị trí đi rừng là một trong những vai trò quan trọng nhất cũng như khó nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Một người đi rừng tốt có thể tác động trực tiếp để ván đấu. Hoặc một chiến thuật xoay quay một lane nhất định thì người đi rừng có xu hướng ở phía đó. Hãy xem những vị tướng dù mạnh nhưng bị đánh giá thấp nhé.

Skarner – Bò cạp kim cương

Skarner đang dần trở nên phổ biến. Nhưng nhiều người chơi có thể không nhận ra chính xác lý do tại sao vị vua bọ cạp này lại mạnh mẽ đến vậy. Đó là bởi vì Skarner có khả năng kiểm soát khá tốt và trừng phạt sai lầm. Vì anh ta có thể khá dễ dàng làm choáng nhiều tướng và thậm chí kéo chúng đi bằng chiêu cuối của mình.

Cách chơi Skarner - Bọ cạp kim cương cực đỉnh mùa 11

Skarner là một vị tướng khá hoàn hảo cho vị trí đi rừng. Sỡ hữu lượng sát thương ổn. Nhưng đặc biệt là khả năng chống chịu và tốc độ di chuyển khủng khiếp.

Udyr – Lữ khách tinh linh

Udyr là một nhân vật cận chiến mạnh mẽ, thích ứng và có thể gây sát thương bền vững. Bên cạnh khả năng gây sát thương vật lý,  đồng thời cung cấp lượng sát thương lớn. Các kỹ năng chính của Udyr là tất cả các sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản. Giúp bạn rất nhiều trong việc dọn rừng hoặc farm bất kỳ kẻ địch nào.

Udyr DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Udyr mạnh nhất và mẹo chơi

Udyr là một vị tướng khá dễ chơi với bộ chiêu thức đơn giản. Không quá cầu kỳ khi nói đây là một vị tướng công thủ toàn diện nhất ở vị trí đi rừng.

Rammus – Tê tê gai

Tướng

Rammus được sinh ra cho vị trí đi Rừng. Nhưng không may mắn như những cái tên khác khi vị tướng này không quá được ưu chuộng. Kể cả khi được chỉnh sửa lại bộ chiêu thức. Về cơ bản, Rammus có khả năng dọn rừng khá ổn cùng tốc độ di chuyển rất nhanh. Là một vị tướng thuần tank và khắc chế AD rất tốt. Rammus có thể đi rừng với bất kì đội hình nào.

Elise – Nữ hoàng nhền nhện

Trang Phục Elise Phù Thủy - YouTube

Elise là một vị tướng đi rừng rất tốt dành cho những người chơi có thiên hướng gánh team. Khả năng cc và lượng sát thương phép rất nhiều là điểm mạnh nhất của Nữ Hoàng nhền nhện này. Elise khá cơ động cũng nhưng đa năng khi bộ chiêu thức cho phép biến hình. Tất cả đều mang lại những công dụng riêng biệt.

Sejuani – Cơn thịnh nộ phương Bắc

Khắc chế Sejuani: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Sejuani mùa 11

Dù ở bất kì meta nào thì Sejuani luôn có một vị trí nhất định tại Rừng. Nhưng cô nàng cần một đội hình được xây dựng xung quanh mình để trở nên mạnh nhất. Khả năng gây khống chế của Sejuani là không thể bàn cãi. Dù ở tầm gần hay xa, vị tướng này đều gây khó khăn cho địch bằng khả năng làm chậm và đóng băng của mình.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.