[LMHT] Những vị tướng đi rừng dễ nhất trong bản 11.24

(Fun88esports) Thắng bại tại rừng

Nếu xem Đường giữa là đường khó đi nhất thì Rừng sẽ là vị trí quan trọng nhất. Để có thể đi Rừng không phải là chuyện dễ với việc ăn bùa lợi. Một người biết chơi vị trí này có thể tác động trực tiếp đến kết quả của trận đấu. Hãy cùng xem những vị tướng dễ chơi nhất ở vị trí này nhé.

Amumu – Xác ướp u sầu

Amumu là một Jungler rất dễ học. Thứ nhất, anh ta có khả năng AOE giúp dọn rừng. Thứ hai, có 2 kỹ năng Q, nghĩa là anh ta có hai cơ hội tung chiêu Q của mình vào kẻ địch.

No description available.

Chiêu cuối cũng rất mạnh mẽ. Nó có bán kính lớn và có thể CC nhiều kẻ thù. Bạn thậm chí không cần phải bắn trúng tướng địch để thu hẹp khoảng cách. Vì Q của bạn rất linh hoạt và có thể cho phép bạn tăng khoảng cách và sau đó dứt điểm chúng.

Master Yi – Kiếm sư Wuju

Đây là một trong vị tướng đi rừng ELO thấp mạnh nhất. Anh ta rất dễ chơi vì không có kỹ năng bắn. Và điều khó khăn duy nhất ở anh ta là sử dụng Q của mình để tránh sát thương nhận vào và các phát bắn kỹ năng. Một Master Yi giỏi sẽ định thời điểm Q của họ, để họ né được sát thương. Đây là một trong những điều khó nhất đối với anh ta.

No description available.

Master Yi cũng là một người có thể lăn cầu tuyết rất nhanh nếu anh ta có được một vài điểm hạ gục. Điều này khiến anh ta trở nên tuyệt vời để gánh vác trong xếp hạng đơn.

Rammus – Tê tê gai

Rammus là một vị tướng xe tăng với khả năng chọn và nhấp chuột. Ngoài ra, Chiêu cuối của anh ấy, là “kỹ năng bắn” thực sự duy nhất. Có một vùng hiệu ứng lớn, cũng tương đối dễ dàng để đáp xuống. Rammus là một lựa chọn tuyệt vời trong các đội có nhiều AD. Khiến trận đấu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì anh ta có thể xếp giáp thay vì xây dựng các vật phẩm phòng thủ hỗn hợp.

No description available.

Vị tướng này chỉ cần cuộn lên với Q của mình. Né tránh lính và đánh kẻ thù bằng Q của mình trước khi chế nhạo chúng. Ngoài ra, anh ta có thể sử dụng Ultimate của mình để nhảy qua lính để tiếp cận mục tiêu.

Warwick – Quái thú sổng chuồng

Tương tự như các vị tướng khác trong danh sách này. Chẳng hạn như Master Yi vì cả hai đều có thể lăn cầu tuyết nhanh chóng và tiếp quản trận đấu nếu có mạng sớm.

No description available.

Warwick rất khỏe mạnh nhờ chiêu Q. Ngoài ra, Warwick có xu hướng chế tạo những món đồ giúp hắn sống sót trong giao tranh tổng. Điều này kết hợp lại, cung cấp cho Warwick rất nhiều khả năng sống sót.

Sejuani – Cơn thịnh nộ phương Bắc

Đây là một Jungler rất tốt cho người mới bắt đầu. Bởi vì cô ấy là tanker và có rất nhiều khả năng sống sót. Những pha dọn rừng của cô ấy khá đơn giản và khá gọn gàn. Điều này giúp cho việc học rừng khá tốt.

No description available.

Đạt cấp 6, Ultimate của cô ấy rất mạnh và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng hoặc thất bại. Vì vậy điều cần lưu ý là chiêu cuối của bạn là một công cụ tuyệt vời để tiêu diệt. Hãy chắc chắn rằng bạn cố gắng gank đồng minh của mình bất cứ khi nào khi hồi lại.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.