[LMHT] Những vị tướng Đường Giữa mạnh nhất về cuối trận

(Fun88esports) Những vị tướng 2 lanes

Những vị tướng mạnh nhất ở Đường giữa chính là người có khả năng hạ gục, snowball và hỗ trợ các lane khác. Giống như hầu hết các đường khác, không phải tất cả vị tướng đều có sức mạnh ở các giai đoạn đầu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Ryze – Pháp sư cổ ngữ

Mặc dù Ultimate của Ryze khá thích hợp. Nhưng nó có thể khá hiệu quả trong việc bảo vệ và che giấu các mục tiêu. Bạn cũng có thể sử dụng nó với đồng minh của mình để bắt những mục tiêu quá tầm. Cuối cùng của bạn sẽ được thoát thân vào cuối trận đấu để bạn có thể thực hiện việc này thường xuyên.

Các kĩ năng cơ bản của anh ta cũng sẽ có thời gian hồi chiêu rất thấp. Do có khả năng gây sát thương AOE lên kẻ địch. Về cơ bản Ryze có thể gây rất nhiều sát thương vào kẻ thù. Với thời gian hồi chiêu và sát thương thấp để giành chiến thắng trong giao tranh tổng.

Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ

Vị tướng tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Veigar. Thực sự rõ ràng là tại sao Veigar lại là một tướng điên rồ về cuối trận. Nhưng nếu không, đó là vì Veigar có thể nhận điểm cộng dồn không giới hạn. Và nhận AP không giới hạn.

Trận đấu càng kéo dài, Veigar sẽ nhận được càng nhiều AP từ việc dồn Q. Với đủ AP, anh ta có khả năng bắn một vị tướng yếu ớt. Việc hạ gục một người nào đó khi bắt đầu cuộc chiến có thể giúp đội của bạn nhanh chóng giành chiến thắng trong cuộc giao tranh.

Kassadin – Lữ khách hư không

Kassadin cần đạt cấp độ 16 để chiếm lĩnh bản đồ. Nhưng nếu anh ta dẫn trước trước mốc cấp độ 16, thì bạn sẽ nhanh chóng kết thúc trò chơi. Sau khi có điểm thứ ba trong Ultimate của mình.

Kassadin rất tốt trong giai đoạn cuối trận đấu nhờ thời gian hồi chiêu thấp của chiêu cuối. Giúp anh ta thường xuyên lao vào kẻ địch. Điều duy nhất không tốt cho anh ta về cuối trận là tiêu tốn năng lượng của anh ta. Nhưng Kassadin sẽ ổn miễn là anh ta để mắt đến lượng năng lượng của mình.

Yone – Kẻ về từ cõi chết

Yone là một con quái vật cuối game nếu anh ta không bị thọt quá nhiều trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, Yone giống như nhà vô địch tiếp theo trong danh sách của chúng tôi. Sức mạnh của anh ấy phụ thuộc vào mức độ tốt của người chơi đối với họ. Yone là một tướng đi cuối tuyệt vời nhờ Ultimate và E.

E của anh ta ở cuối trò chơi có thể giúp anh ta thoát khỏi những tình huống mất trí có thể giúp anh ta sống sót. Ví dụ, anh ta có thể sử dụng E của mình một cách mạnh mẽ để làm mồi nhử kẻ thù và sau đó quay trở lại vị trí ban đầu của mình.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.