[LMHT] Những vị tướng Đường trên mạnh nhất về cuối trận

(Fun88esports) Meta trở lại

Đã rất lâu rồi các vị tướng cuối trận mới được trở lại một cách mạnh mẽ như thời điểm hiện tại. Đó chính là nhờ vào một chút chỉnh sửa của Riot để đưa họ trở lại. Từ xếp hạng tới đấu trường chuyên nghiệp nhưng không quá thường xuyên. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Nasus – Nhà thông thái sa mạc

Nasus là một trong những vị tướng yếu nhất trong giai đoạn đi đường. Nhưng hắn ta lại đánh giá cực kỳ tốt. Anh ta không thi đấu nhiều trước cấp độ 6 và không thể cầm cự chính xác trước những vị tướng tay dài. Tuy nhiên, miễn là anh ta không chết, anh ta sẽ trở thành một con quái vật.

Nasus rất mạnh nhờ chiêu Q, chiêu cuối dùng để đánh lính. Anh ta giết được càng nhiều lính bằng Q của mình. Anh ta càng nhận được nhiều điểm cộng dồn. Số lượng ngăn xếp anh ta nhận được là vô hạn. Vì vậy, nếu anh ta được để lại một mình để farm. Nasus có thể dễ dàng có hàng trăm hàng trăm điểm cộng dồn sau 30 phút.

Ryze – Pháp sư cổ ngữ

Vị tướng tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Ryze. Có một số lý do tại sao Ryze lại tốt. Nhưng chúng ta hãy bắt đầu với con đường xây dựng của anh ấy. Nói chung, những vị tướng có Giọt nước mắt tử thần không tốt ở giai đoạn đầu. Nhưng một khi vật phẩm này được cộng dồn đầy đủ, chúng sẽ trở nên mạnh hơn một chút.

Ryze có thời gian hồi chiêu cực kỳ thấp đối với các kỹ năng cơ bản của anh ta trong phần sau của trò chơi. Nhờ vào lượng mana tương đối lớn mà anh ấy sẽ có ở giai đoạn này. Anh ấy có thể spam, spam và spam thêm một số nữa.

Gangplank – Hiểm họa vùng Saltwater

Đây là một trong những người đi đường trên hay nhất về cuối game. Gangplank không còn phổ biến như trước. Nhưng điều đó không khiến anh ta trở thành một vị tướng tồi.

Gangplank cân bằng thời gian. Càng nhận được nhiều Silver Serpents, anh ấy có thể nâng cấp Ultimate của mình nhanh hơn. Với mỗi lần nâng cấp Ultimate, R của anh ta trở nên mạnh hơn và gây thêm sát thương. Điều này có nghĩa là anh ta càng có nhiều thời gian để farm, thì Ultimate của anh ta sẽ càng mạnh.

Kayle – Kẻ chính trực

Sức mạnh của Kayle được nâng cấp suốt trò chơi. Và trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi điểm cô ấy đưa vào chiêu cuối của mình. Tuy nhiên, cho đến khi đạt đến cấp độ này, cô ấy vẫn chưa thực sự là một gánh team đích thực.

Trong giai đoạn đầu game, Kayle phải tập trung vào việc farm và nâng cấp đồ. Cô ấy không được tụt lại từ sớm, vì điều đó sẽ khiến cho phần cuối trận đấu của cô ấy yếu hơn một chút. Tuy nhiên, nếu cô ấy dẫn trước sớm, cô ấy có thể là một con quái vật tuyệt đối và là nỗi kinh hoàng để đối đầu sau đó.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.