[LMHT] Những vị tướng Hỗ Trợ siêu dị đến từ HLV LS

(Fun88esports) Off meta thời điểm hiện tại

Thời gian gần đây, cựu HLV Cloud9, Nick “LS” de Cesare đã chia sẻ rất nhiều lựa chọn thú vị trong vai trò Hỗ Trợ ở máy chủ Hàn Quốc. Anh được xem là một người rất am hiểu về meta cũng như sức mạnh các vị tướng. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Twitch Sức Mạnh Phép Thuật

Twitch được chọn ở vị trí Hỗ Trợ bởi có khả năng đánh nhau cực mạnh ngay từ cấp 1. Sát Thương Chuẩn từ Nội Tại giúp cho vị tướng này. Tạo ra những lợi thế trong pha giao tranh bất ngờ như xâm lăng rừng sớm. Bên cạnh đó, khả năng Tàng Hình từ chiêu Q cũng giúp Twitch có thể đột ngột xuất hiện ở Đường Giữa, Đường Trên. Và giúp đồng đội có Chiến Công Đầu.

Tướng

Karthus Hỗ Trợ

Cũng giống như nhiều Pháp Sư được đưa xuống vị trí Hỗ Trợ. Karthus có khả năng cấu rỉa liên tục khiến đối thủ phải khó chịu. Đặc biệt vị tướng này còn có chiêu W làm chậm diện rộng lên tới 40%.

LMHT: Giải mã sức mạnh của Karthus Đi rừng - Vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 80% trong phiên bản 9.1

Việc Karthus liên tục quấy rối sẽ khiến đối thủ cực kì khó trong việc tập trung farm. Còn nếu bước vào giao tranh thẳng mặt thì chưa chắc đã giành được lợi thế. Karthus dù khá mỏng manh. Nhưng vẫn gây ra được hàng tấn sát thương khi bị hạc gục nhờ Nội Tại. Do đó đối thủ cũng phải rất cân nhắc trong các pha giao tranh sớm. Điểm ngọc cho Karthus Hỗ Trợ vẫn là Thu Thập Hắc Ám trong khi đó trang bị vẫn tối ưu các chỉ số SMPT.

Urgot

Nhờ sở hữu khả năng tiếp cận, khống chế đối thủ và tạo khiên từ chiêu E. Urgot hoàn toàn có thể được sử dụng ở vị trí Hỗ Trợ. Không những thế, khả năng gây Sát Thương nhờ Nội Tại của vị tướng này cũng không thể xem thường ở những cấp độ đầu.

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Urgot - LOL - 2022 - Victory8.online

LS thường sử dụng Urgot để đối đầu các tướng Hỗ Trợ tay ngắn. Từ đó giúp cho Đường Dưới luôn vượt trội về mặt Sát Thương. Đặc biệt chiêu cuối của vị tướng này có khả năng tạo nên hỗn loạn cực mạnh nếu được dùng chính xác. Điểm ngọc cho Urgot tất nhiên sẽ là Dư Chấn. Trong khi đó Rìu Đen luôn là trang bị trấn phái mà người chơi nên hướng tới.

Malphite

Không phải là lựa chọn xa lạ ở mức rank thấp. Malphite Hỗ Trợ được LS chứng minh là một lựa chọn ổn để leo rank. Và lối chơi phù hợp nhất chính là lên tối đa SMPT để cấu rỉa đầu game với chiêu Q. Và all in ngay khi có chiêu cuối Không Thể Cản Phá.

LMHT: Malphite là tướng "hot pick" cho vị trí hỗ trợ siêu mạnh

Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ giúp cho những pha ném Q của Malphite ở đầu game rất chất lượng. Từ đó tạo lợi thế cho Xạ Thủ trong những pha 2v2. Lối chơi của Malphite được cho là đơn giản nhưng hiệu quả thì rất cao. Cứ đóng tất cả trang bị SMPT và rồi all in hết vào chủ lực đối thủ. Bất kể là giao tranh nào thì người chơi vẫn sẽ có lợi, chỉ cần đừng hụt chiêu cuối.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.