[LMHT] Những vị tướng khắc chế Bel’Veth tốt nhất

(Fun88esports) Dành lợi thế đầu trận

Người hâm mộ Việt Nam đang rất mong chờ cái tên mới nhất sẽ được ra mắt vào thời gian tới. Bel’Veth sỡ hữu bộ kỹ năng gây ra hàng tấn sát thương và tốc độ đánh khủng khiếp. Dự kiến sẽ là một trong những hot pick thời gian sắp tới. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Taliyah – Phù Thủy Đá

Tướng

Sau đợt làm lại kỹ năng vừa rồi, Taliyah là 1 vị tướng tốt để mang ra đối đầu với Bel’Veth. Tấm Thảm Bất Ổn (E) của cô nàng có thể dễ dàng khiến Bel’Veth phải mắc kẹt nhờ phải khả năng gây choáng. Nếu như đối phương lướt trên chúng. Ngoài ra, Taliyah cũng có khả năng hất tung để giúp đồng đội của cô kết liễu đối thủ. Hoặc giúp cô giữ khoảng cách an toàn trước mối đe dọa. Tóm lại, kỹ năng lướt của Bel’Veth sẽ gần như không có tác dụng gì khi đối đầu với Taliyah.

Poppy – Người giữ búa

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Giống Taliyah, Poppy cũng có kỹ năng chặn khả năng lướt của Nữ Hoàng Hư Không với Không Thể Lay Chuyển (W). Ngoài ra, cô nàng cũng có khả năng bảo kê đồng đội khá tốt. Khi có 2 chiêu thức để gia tăng khoảng cách đồng minh với địch. Với việc Bel’Veth là vị tướng cận chiến. Khả năng gây sát thương của Nữ Hoàng Hư Không sẽ bị giảm đi đáng kể khi chạm trán Poppy.

Rammus – Tê tê gai

Có thể bạn chưa biết: Rammus là vị tướng duy nhất chưa từng được đưa vào ĐTCL kể từ mùa đầu tiên đến bây giờ

Tê Tê Gai là vị tướng có khả năng chống chịu lên đến mức kinh hoàng. Đi cùng đó Rammus cũng sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế trong bộ chiêu thức của mình. Với việc sát thương của Bel’Veth chủ yếu đến từ đòn đánh tay. Thì việc gặp Rammus luôn sử dụng Thế Thủ (W) sẽ biến những đòn tấn công của cô nàng này giống như muỗi đốt. Khả năng lăn xả của Tê Tê Gai sẽ vô hiệu hóa các đòn tấn công của Nữ Hoàng Hư Không. Để giúp đồng đội của Rammus bớt đi một mối lo trong giao tranh.

Jax – Bậc thầy vũ khí

LMHT: Học hỏi bí kíp "gank tem" leo rank thần tốc với Jax ở vị trí đi rừng

Với Phản Công (W), Jax dễ dàng né đi các đòn đánh tay của Bel’Veth để không bị nhận sát thương. Ngoài ra, nếu như Nữ Hoàng Hư Không bị làm choáng bởi kỹ năng này. Jax cũng có thể trả lại hàng tấn sát thương mà anh có thể gây ra. Bel’Veth không có nhiều kỹ năng để tẩu thoát. Nếu như bạn khóa chân được vị tướng này trong giao tranh. Thì gần như đội bạn sẽ có lợi thế 4v5 ngay lập tức.

Xin Zhao – Tể tướng Demacia

LMHT: Xin Zhao mùa 11 chuẩn bị được làm lại

Vị tướng đi rừng mạnh ở đầu trận như Xin Zhao có thể khiến Bel’Veth bị tụt lại so với đồng đội. Chỉ sau vài pha xâm lăng rừng tốt. Do lối chơi cần thời gian để tăng tiến sức mạnh. Nữ Hoàng Hư Không gần như vô dụng nếu như không có giai đoạn đầu trận như ý. Việc xâm lăng rừng đối phương cũng cần có những vị tướng có khả năng “lăn cầu tuyết” tốt trong đội hình để dẫn tới thắng lợi.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.