[LMHT] Những vị tướng khó chịu bậc nhất Đường dưới bản 12.9

(Fun88esports) Xạ thủ tay to

Xạ thủ là vị trí đảm bảo nguồn sát thương chính và liên tục của một đội hình. Đây là khu vực thường xuyên được các đường khác hỏi thăm và gây khó khăn. Nhưng vẫn có những cái tên rất khó chịu tại vị trí này. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Draven – Đao phủ kiêu hùng

Draven là vị tướng đầu tiên trong danh sách này. Khi được hỏi người chơi “họ ghét ai khi đi đường?” Một số lượng lớn người chơi trả lời đó là Draven. Anh ta là một tướng thống trị lane, người thích va chạm và giết chết.

No description available.

Khi Draven kết hợp với một Hỗ trợ năng nổ hoặc một Hỗ trợ toàn năng, có thể rất khó để chống lại họ. Vì họ tập trung vào bạn hết lần này đến lần khác. Hơn nữa, một sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá bằng việc thua lane, chẳng hạn như vô tình lính lên cao. Draven có thể đóng băng và khoanh vùng bạn khỏi farm và khiến bạn tụt lại phía sau.

Caitlyn – Cảnh sát trưởng Piltover

Caitlyn có lợi thế về tầm đánh hơn rất nhiều tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô ấy thường có thể tự động tấn công bạn trước khi bạn có thể tự động tấn công cô ấy. Chiêu cuối và chiêu Q của cô ấy cũng có tầm xa. Vì vậy bạn có thể biết rằng mình sẽ có một chiêu thức khi đi đường với Caitlyn.

No description available.

Có rất nhiều thứ khiến Caitlyn khó chịu, một trong số đó là chuỗi CC mà cô ấy có thể chồng lên. Khi kết hợp với một số Hỗ trợ hoặc tướng đỡ đòn nhất định. Một cặp đôi phổ biến hơn là Caitlyn + Morgana. Khi đi đường với 2 vị tướng này, rất khó chịu và khó sống sót trong giao tranh.

Twitch – Chuột thành tinh

Về mặt nào đó, Twitch cũng tương tự như Caitlyn. Khi được kết hợp với hỗ trợ hay trao đổi /hồi máu. Anh ta có thể cực kỳ khó giết trong giao tranh đồng đội. Nếu anh ấy dẫn trước sớm, anh ấy sẽ thậm chí còn mạnh hơn trong giao tranh tổng.

No description available.

Khả năng tàng hình của anh ta cũng là một vấn đề lớn. Đặc biệt là trong phần sau của giai đoạn đi đường và giữa trận đấu. Nơi anh ta có thể lẻn vào người và cho nổ tung họ bằng Ultimate của mình.

Karthus – Tiếng ru tử thần

No description available.

Karthus là tướng AP duy nhất trong danh sách này. Anh ta được chơi ở nhiều vai trò và rất mạnh ở Đi rừng và Đường giữa. Khi được chơi ở vị trí đường dưới, anh ấy thường bị kết hợp với một vị tướng hung hãn và cấu rỉa rất nhiều. Đó là một trong những lý do khiến rất nhiều người ghét Karthus.

Samira – Hoa hồng sa mạc

No description available.

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này là Samira. Samira thực sự có thể bị đánh hoặc trượt. Nhưng bộ đồ nghề của cô ấy khiến cô ấy khá khó chịu khi xử lý. Thứ nhất, cô ấy có khả năng thu hẹp khoảng cách thực sự mạnh mẽ. Và có thể áp sát đội của bạn một cách dễ dàng. Cô ấy cũng có một thứ vòng tròn chặn các khả năng đến. Các đòn tấn công tự động của cô ấy có thể rất đáng ghét vì chúng có thể tạo lớp CC lên mục tiêu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.