[LMHT] Những vị tướng khó chịu bậc nhất Đường Giữa

(Fun88esports) Vị trí khó nhất trong bản đồ

Tổng quan về những người thường xuyên đi Đường Giữa chính là có bể tướng khá đa dạng. Từ những năm gần đây, vị trí này không còn giới hạn ở các Pháp Sư nữa. Đó có thể là Đấu Sĩ, Xạ thủ và Sát thủ. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Akali – Sát Thủ Đơn Độc

Akali là một tướng khá khó để đối phó nhờ vào chiêu W và độ cơ động tổng thể của cô ta. Cô nàng có thể khó bị khắc chế vì có nhiều công cụ thoát hiểm khác nhau. Và các phương pháp né tránh chiêu thức, thoát khỏi nguy hiểm.

Áp lực mà Akali tạo ra rất cao, và cô ấy có thể dễ dàng áp sát bạn nếu bạn mắc sai lầm trong giai đoạn đi đường. Bạn cần phải hết sức cẩn thận khi đi đường với vị tướng này. Nếu không cô ấy sẽ nhanh chóng lăn cầu tuyết và hạ gục bạn.

Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Vị tướng thứ hai trong danh sách của chúng tôi là Zed. Zed là một trong những vị tướng đường giữa phổ biến nhất trong game. Anh ấy là một người được yêu thích bởi người hâm mộ. Và vì vậy, việc đối đầu với một người đi đường giữa có thể khá nhàm chán vì làm đi làm lại một điều.

Zed có tiềm năng toàn năng mạnh mẽ với chiêu W và chiêu cuối. Anh ta cũng có cảm giác như trao đổi không giới hạn của anh ta. Trừ khi bạn giỏi né tránh, nếu không thì bạn sẽ có thể bị Zed tấn công và dồn tới chết.

Katarina – Ác kiếm

Katarina là một trong những vị tướng khó đối phó nhất. Có vẻ như mọi kẻ địch Katarina đều là một quái vật. Một Katarina tốt có thể cực kỳ đáng sợ vì chúng dường như có mặt ở khắp mọi nơi trên bản đồ. Điều này đưa chúng ta đến điểm đầu tiên.

Cô ấy rất đáng sợ và khó chịu khi đối đầu vì hầu hết Katarina sẽ đi roam rất nhiều và giúp đỡ đồng minh của họ. Nếu đội của bạn không nghe thấy những cú ping bị thiếu. Cô ấy có thể dễ dàng dọn dẹp giao tranh và kiếm được nhiều điểm hạ gục một cách dễ dàng.

Yone – Kẻ về từ cõi chết

Yone là người đầu tiên trong số những anh em trong danh sách này. Anh ta thực sự đáng sợ để đối phó nhờ sự cơ động và tiềm năng toàn diện của mình. Chuyển động của anh ta có thể khá dễ đoán trước. Nhưng điều đó không ngăn được anh ta là một nguồn sát thương rất lớn đối với kẻ địch.

No description available.

Anh ta có thể di chuyển quá mức sau đó bay trở lại vị trí ban đầu một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Yone có thể sử dụng nó để né tránh sát thương nhận vào và trốn thoát sau đó.

Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Yasuo là vị tướng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi. Anh ấy có những điểm chung giống như thực tế mọi vị tướng trong danh sách. Khả năng toàn diện của anh ấy khiến anh ấy thực sự khó khăn khi đối đầu. Nhờ E của mình, anh ta có thể lướt qua làn sóng lính và tiếp cận bạn.

No description available.

Chiêu W của anh ta khá khó chịu để đối phó và mặc dù có thời gian hồi chiêu lâu. Nhưng vẫn có thể khó chơi. Và việc anh ta có thể chặn sát thương nhận vào và các kĩ năng chính như Syndra R bằng nó khiến anh ta thực sự khó chịu khi đối đầu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.