[LMHT] Những vị tướng khó chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại (phần 1)

(Fun88esports) Cần luyện tập nhiều để Master

Với hơn 10 năm phát triển, Riot đã tạo ra hơn 150 vị tướng với đa dạng thể loại. Và nếu là một người mới chơi, bạn hoàn toàn có thể thử sức với những vị tướng dễ. Nhưng bên cạnh đó, có nhiều cái tên không dễ gì để có thể thành thạo. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Yasuo là tướng đầu tiên trong danh sách này. Vị tướng khá khó chơi do cơ chế cần thiết để chơi anh ta. Thời gian là tất cả mọi thứ khi nói đến Q và E. Khi sử dụng E của bạn để giao dịch cơ bản, bạn sẽ cần phải quan sát đợt lính để có thể rút lui bằng cách lao vào một trong số chúng.

No description available.

Lướt vào không đúng thời điểm có thể khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống của mình và khiến bạn thọt rất nhiều. Vì vậy, nhận thức về bản đồ cũng rất quan trọng: điều mà đồng minh Yasuo không bao giờ thực sự hiểu được.

Lee Sin – Thầy tu mù

Lee Sin là một trong những vị tướng phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Được mọi người yêu mến, bị nhiều người ghét bỏ, một Lee Sin giỏi có thể chiếm lĩnh bản đồ. Sự sắc nét và khó của anh ấy chỉ có thể thành thạo khi chơi hàng triệu game.

No description available.

Đầu tiên, Lee Sin cần phải combo Q của mình để trở thành một mối đe dọa thích hợp khi đi gank. Nếu anh ta miss Q của mình, cuộc gank của anh ta không thành công. Và phải quay trở lại rừng. Tiếp theo, bạn phải đối mặt với thanh tài nguyên của anh ta. Chơi xung quanh nó, thực hiện các cuộc tấn công và tận dụng Nội tại của anh ta là khá khó khăn.

Kalista – Mũi giáo phục hận

Đây là một trong những nhà vô địch khó nhất trong trò chơi do khả năng giết người độc đáo của mình. Kalista đòi hỏi người chơi phải hiểu cách thả diều và cách thả diều thuần thục. Nếu bạn không thể thả diều nói chung, Kalista không phải là vị tướng dành cho bạn.

No description available.

Kalista khá bất động nên cần phải thả diều càng nhiều càng tốt để thoát khỏi kẻ địch. Bạn cần tiếp tục tự động tấn công và di chuyển nhiều nhất. Để có thể để tạo khoảng cách giữa bạn và kẻ thù.

Bard – Ông Bụt vũ trụ

Có rất nhiều lý do tại sao Bard là một vị tướng khó chơi. Đầu tiên, hãy nói về cơ chế của anh ấy. Q của anh ta có thể khá khó trúng, và để CC đối phương. Bạn cần phải bắn trúng mục tiêu hoặc bức tường khác. Anh ta phải liên tục tham gia các cuộc tấn công tự động để tận dụng tối đa lượng sát thương của mình.

No description available.

Một điều cũng khiến anh ta khó chơi là khả năng nhận biết và sự hiện diện trên toàn bản đồ. Bạn cần tìm sự cân bằng lành mạnh giữa chuyển vùng và sử dụng E. Một đường hầm tồi có thể khiến bạn mất thời gian và tính mạng.

Gangplank – Hiểm họa vùng Saltwater

Kẻ cướp biển là một lựa chọn rất thấp trong mùa giải hiện tại. Gangplank có trần kỹ năng cao và cần nhiều luyện tập để hoàn thiện. Mặc dù bộ dụng cụ của anh ấy khá đơn giản. Nhưng việc hiểu được các combo của anh ấy và sắp xếp mọi thứ đúng lúc là điều khó khăn.

No description available.

Không giống như nhiều người đi đường trên cận chiến khác. Gangplank không muốn giao tranh sớm và thích mở rộng quy mô. Bạn sẽ khó thích nghi với bộ trang bị của anh ta nếu bạn đã quen với đấu sĩ và đối đầu với những vị tướng nặng ký.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.