[LMHT] Những vị tướng khó chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại (phần 2)

(Fun88esports) Thường gặp ở rank cao

Không quá khó hiểu khi chúng ta chỉ thường xuyên thấy các vị tướng này ở những bậc cao trong rank. Bên cạnh đó tại đấu trường chuyên nghiệp nơi các tuyển thủ thể hiện được hết khả năng của chất tướng. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Zoe – Bậc thầy biến ảo

Rõ ràng là tại sao Zoe lại nằm trong danh sách này. Q của Zoe có thể khá khó chơi vì bạn phải điều chỉnh vị trí của mình để gây nhiều sát thương hơn cho mục tiêu. Lính có thể chặn khả năng này, vì vậy bạn cũng cần cân nhắc điều đó.

No description available.

E của cô ấy cũng có vấn đề. Nó có tiềm năng chọn tuyệt vời. Nhưng trừ khi bạn có thể hạ cánh và tận dụng hết địa hình để chọn người. Bạn sẽ khó có được lựa chọn và trở thành người chơi mà đội của bạn cần.

Rengar – Thú săn mồi kiêu hãnh

Mặc dù các kỹ năng cơ bản của anh ấy rất đơn giản. Nhưng thời gian là tất cả với anh ấy, giống như mọi tướng trong danh sách này. Với thời gian và quản lý thanh tài nguyên kém, bạn sẽ khó chơi Rengar.

No description available.

Nếu bạn không thể chơi xung quanh vị tướng máu chiến và giữ cho các điểm cộng dồn của mình. Bạn sẽ khó có thể gank được đối phương. Bạn cần phải có thanh của mình đầy (hoặc gần như đầy) để thực hiện các cuộc gank thành công.

Qiyana – Nữ hoàng nguyên tố

Qiyana là một vị tướng khó bất kể cô ấy được đóng ở vai trò nào. Ngoài những hạn chế chính khi chơi Đi rừng nói chung. Cô ấy đang thử thách ở cả hai vai trò. Chơi xung quanh các yếu tố là quan trọng, và nếu bạn chọn sai yếu tố. Bạn có thể làm rối tung combo của mình.

No description available.

Về chủ đề combo, Qiyana có rất nhiều combo cần phải thuần thục. Một số combo khác nhau tùy thuộc vào yếu tố nào mà cô ấy có. Nhưng mỗi combo có thể thay đổi cuộc chơi, đặc biệt là trong các phần sau của trò chơi.

Taliyah – Phù thủy đá

Taliyah không còn được thi đấu nhiều nữa. Cô ấy rất mạnh ở Đường Giữa, sau đó là Đi Rừng. Nhưng bây giờ cô ấy không chính xác nhất quán. Cô ấy đã thấy một chút nổi tiếng trong vai trò Hỗ trợ. Nhưng hiện tại cô ấy không phải là một lựa chọn thuận lợi.

No description available.

Tuy nhiên, Taliyah không phải là vị tướng dễ chơi nhất. Điều này có thể góp phần khiến cô ấy không có tỷ lệ chơi. Một điều khiến cô gặp khá nhiều khó khăn là mặt bằng làm việc. Bất cứ khi nào cô ấy sử dụng Q của mình, cô ấy để lại vòng tròn này trên mặt đất.

Riven – Kẻ lưu đày

Riven là một trong những vị tướng khó chơi nhất trong trò chơi do số lượng combo của cô ấy. Có rất nhiều cách kết hợp cho Riven, với mỗi cách khó hơn lần trước.

No description available.

Khả năng của cô ấy không khó hiểu như vậy. Tuy nhiên, điều khó là thứ tự bạn sử dụng chúng. Cô ấy có thể thực hiện hàng tấn combo cơ bản. Nhưng một Riven giỏi sẽ có thể tấn công tự động trong khi sử dụng khả năng của mình để tạo ra hàng tấn sát thương.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.