[LMHT] Những vị tướng leo rank hiệu quả nhất trong bản 12.7

(Fun88esports) Ở mỗi vị trí

Đây có thể xem là một bản cập nhật cho giai đoạn Tiền MSI 2022. Hàng loạt sự thay đổi và khiến meta có rất nhiều thú vị. Những vị tướng được tăng sức mạnh đợt này khả năng cao sẽ xuất hiện tại MSI. Hãy cùng xem nhé.

Đường Trên: Quinn và Sejuani

Với tỉ lệ thắng lên tới 53-54% ở hầu hết các máy chủ. Quinn vẫn là một tướng cực kì mạnh ở Đường Trên. Đặc biệt khi được lựa chọn sau để khắc chế. Khả năng “hành” hầu hết kèo đấu tay ngắn giúp cho cô nàng này trở thành lựa chọn cực kì chắc kèo để mang đến một đường lợi thế.

DTCL: Đội hình phản meta – Quinn pháp sư gánh đội cực mạnh

Trong khi đó, Sejuani là lựa chọn theo hướng đảm bảo đội hình có tướng chống chịu ở Đường Trên. Dù vậy, điểm mạnh của vị tướng này là khả năng trao đổi ngắn hạn cực tốt. Khiến đối thủ bất ngờ về lượng Sát Thương gây ra. Cộng với khả năng kết hợp tốt khi có Rừng lên gank. Sejuani là một kèo đấu mà người chơi có thể tự tin lựa chọn và khiến đối thủ khó lòng nhận ra trong giai đoạn cấm chọn.

Đi Rừng: Talon và Vi

Talon đã trở lại trong một vài phiên bản gần đây và là lựa chọn cực kì thích hợp cho những trận đấu xếp hạng. Với khả năng gây Sát Thương cực mạnh khi kích hoạt Nội Tại sớm. Kết hợp với Thiêu Đốt thì Talon không ngại trong những pha giao tranh từ rất sớm.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Cũng là một tướng Đi Rừng có khả năng solo cực mạnh trong giai đoạn đầu. Vi thực sự rất dễ giúp đồng đội có những pha giao tranh hiệu quả từ sớm. Đặc biệt, khả năng solo Rồng, Sứ Giả sớm nhờ bộ chiêu thức giúp Vi dễ dàng chiếm được lợi thế ở giai đoạn đầu.

Đường GiữaNeeko và Ekko

Neeko vừa được Riot buff nhiệt trở lại sau thời gian dài bị bỏ quên. Và ngay lập tức vị tướng này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu ở Đường Giữa. Khả năng dọn lính tốt, cấu rỉa khó chịu. Và đặc biệt rất nguy hiểm trong những pha giao tranh đông người. Neeko có đầy đủ tố chất trở thành vị tướng mạnh ở phiên bản hiện tại.

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng - Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

Lựa chọn một tướng Sát Thủ Đường Giữa là điều rất phù hợp trong những trận xếp hạng. Và Ekko là một tướng cực kì thích hợp trong phiên bản 12.7. Không cần phải snowball quá mạnh mẽ như nhiều chất tướng Sát Thủ khác. Ekko chỉ cần đánh an toàn và farm trong giai đoạn đầu để có thể đảm bảo được ngưỡng trang bị cần thiết.

Đường Dưới: Karthus và Xayah

Trong bối cảnh mà các tướng Đấu Sĩ và Sát Thủ STVL xuất hiện ngày càng nhiều. Thì việc chọn Karthus Đường Dưới là một điều mang đến sự cân bằng. Vừa được buff nhẹ trong 12.7, vị tướng này giờ đây có khả năng dọn lính rất tốt. Có thể tạo nên thế đẩy đường khi đi với nhiều kèo Xạ Thủ truyền thống.

Guide Karthus mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Karthus

Xayah đang dần trở thành tướng Xạ Thủ hàng đầu với sức mạnh hài hòa ở cả hai hướng xây dựng trang bị. Dù là theo kiểu Sát Lực với Triệu Hồi Aery hay theo kiểu Chí Mạng truyền thống. Thì cô nàng này vẫn có thể đối phó với nhiều kèo đấu khác nhau.

Hỗ Trợ: Maokai và Janna

Là một tướng dễ chơi dễ trúng thưởng, Maokai thực sự là một lựa chọn cực kì hiệu quả ở vị trí Hỗ Trợ cho hầu hết người chơi. Đặc biệt là trong trường hợp phải đánh trái vị trí ưa thích. Không chỉ khó khả năng khóa chân mục tiêu cực dễ nhờ chiêu W. Khả năng cấu rỉa của Maokai với chiêu E cũng khiến đối thủ cảm thấy khó chịu. Và trong giao tranh, nhiệm vụ của Ma Cây cũng khá dễ khi chỉ cần bật R. Đồng thời tìm và trói chân chủ lực đối thủ.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.