[LMHT] Những vị tướng mạnh nhất đầu game ở Đường dưới

(Fun88esports) Chiếm lấy lợi thế sớm

Trong bất kì vị trí nào trong LMHT, việc có được lợi thế sớm rất quan trọng. Việc dẫn trước có thể giúp bạn snowball để tạo ra khoảng cách lớn với đối thủ. Và cách dễ nhất để tạo ra lợi thế sớm chính là lựa chọn những vị tướng mạnh đầu game. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Caitlyn – Cảnh sát trưởng Piltover

Nhờ tầm đánh vượt trội, Caitlyn là một trong những xạ thủ đầu trận mạnh nhất hiện nay. Cô ấy có thể bắt nạt kẻ thù bằng các đòn tấn công cơ bản bất cứ khi nào chúng đi đến gần các lính. Nếu đặt không đúng vị trí, họ sẽ bị cô ấy bắt nạt nhiều lần.

No description available.

Caitlyn có thể sử dụng Q để đẩy và cấu rỉa kẻ địch đồng thời nhờ vùng ảnh hưởng rộng lớn của nó. Khi kết hợp với một tướng có khả năng cấu rỉa mạnh. Cả hai đều có thể bắt nạt và quấy rối đối phương thường xuyên.

Swain – Nguyên soái Noxus

Vị tướng lẻ trong danh sách của chúng tôi là Swain. Swain là một tướng tốt ở giai đoạn đầu trận đấu khi được kết hợp với các Hỗ trợ kết hợp với bộ trang bị của anh ta. Anh ta có khả năng cấu rỉa tốt nhưng cũng rất mạnh với E.

No description available.

Đầu tiên, anh ấy chơi không tốt trong 1v1 sớm. Swain sẽ mất các giao dịch tự động tấn công với kẻ thù. Vì anh ta là AP chứ không phải AD như hầu hết các tướng ở đường dưới. Vì vậy, vài cấp độ đầu tiên của anh ấy không phải là tốt nhất nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn.

Draven – Đao phủ kiêu hùng

Draven là một trong những tướng mạnh nhất đầu game. Anh ta có sát thương đầu trận mạnh hơn nhờ chiêu Q. Giúp tăng cường các giao dịch của anh ta miễn là anh ta còn xoay rìu. Khi trao đổi với kẻ thù và đánh chúng, bạn sẽ luôn dẫn trước từ sớm.

No description available.

Tất cả những người chơi Draven cần phải chơi tích cực từ sớm. Họ phải làm điều này để rút tiền và nhận điểm cộng dồn để kiếm vàng miễn phí từ Nội tại của họ.

Vayne – Thợ săn bóng đêm

Vị tướng này được coi là một con quái vật cuối game. Và cô ấy đúng như vậy. Nhưng đầu game của Vayne cũng có thể cực kỳ mạnh. Với một vài cấp độ đầu và khi thực hiện các giao tranh tổng. Vayne có thể trở thành một bạo chúa tuyệt đối trong giai đoạn đi đường.

No description available.

Điểm mạnh của Vayne xuất hiện khi kết hợp với một Hỗ trợ có khả năng tăng sức mạnh và tăng lượng sát thương gây ra. Cô ấy rất hợp với những vị tướng tăng sức mạnh và giữ cho cô ấy sống lâu hơn. Sát thương bổ sung mà chúng cung cấp cùng với những chiếc khiên. Và khả năng hồi máu khiến các trao đổi của cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn.

Twitch – Chuột thành tinh

Twitch là vị tướng cuối cùng trong danh sách này. Anh ta không quá mạnh ở cấp độ 1 hoặc 2. Nhưng một khi anh ta có cấp đội 3 của mình, Twitch thực sự có thể trở thành mối nguy hiểm cho kẻ thù. Khi kết hợp với một Hỗ trợ nhây máu, hắn có thể là một vấn đề thực sự cần giải quyết: bất kể anh ta đang xây dựng AP hay AD.

No description available.

Twitch tiếp cận lane trong khi tàng hình và sau đó trao đổi với kẻ thù ngay khi anh ta quay trở lại làn đường. Nhìn chung, chiêu Q của anh ta thực sự rất khó chịu. Và Twitch thậm chí có thể sử dụng nó để di chuyển sang một làn đường khác.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.