[LMHT] Những vị tướng máu giấy nhất trong LMHT

(Fun88esports) Hội những pháp sư

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có cách bắt đầu trận đấu khác nhau. Có những kiểu tướng khá yếu giai đoạn đầu. Ngược lại là những vị tướng rất mạnh trong những cấp đầu tiên. Và trong bài viết hôm này, chúng ta sẽ tìm hiểu những vị tướng máu giấy nhất.

Anivia (480 health)

Anivia cực kỳ yếu ớt và thụ động ở cấp độ 1. Tuy nhiên, vị tướng này có Nội tại để bảo vệ mạng sống của mình. Nội tại của Anivia rất mạnh trong giai đoạn đi đường. Và thường có thể ngăn chặn cái chết trong tình huống 1v1.

No description available.

Điều thực sự quan trọng là bạn phải chơi an toàn và tránh để kẻ thù quấy rối và bắt nạt. Khi Trứng của bạn đang trong thời gian hồi chiêu, bạn thậm chí còn dễ bị tấn công hơn.

Sona (480)

Sona là một Hỗ trợ rất yếu ớt và thật không may, nếu Sona sử dụng quá nhiều kỹ năng thì cô ta sẽ chết. Vị tướng này rất dễ bị ảnh hưởng bởi tất cả máu và năng lượng. Điều này khiến cô ấy cũng khá khó khăn để tồn tại.
No description available.
Rất may, Sona có một đợt hồi máu với chiêu W có thể tăng khả năng sống sót. Nhưng nó sẽ tốn rất nhiều năng lượng nếu bạn sử dụng nó thường xuyên.

Yuumi (480)

Yuumi là một Hỗ trợ tốt trong meta hiện tại. Cô ấy thường gắn liền với ADC của mình hoặc các tướng khác trong suốt trò chơi. Khi không bị dính vào một tướng khác, cô ấy cực kỳ dễ bị tổn thương và rất dễ bị khóa. Nếu cô ấy cũng bị trúng CC, chiêu W của cô ấy sẽ tiếp tục hồi chiêu và khiến cô ấy dễ dàng bị giết.

No description available.

Điều tốt về Yuumi là cô ấy có thể gắn bó khi cô ấy thấp. Cô ấy cũng có thể sử dụng E của mình để chữa bệnh cho bản thân nếu cô ấy còn dư năng lượng.

Heimerdinger (480)

Heimerdinger là một vị tướng rất linh hoạt. Người có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau. Trên thực tế, anh ấy được chơi ở các vị trí Đường trên, Đường giữa, ADC và Hỗ trợ. May mắn cho Heimerdinger, anh ta có Tháp pháo để bảo vệ anh ta và giữ anh ta sống sót. Vì chúng cung cấp cho anh ta một số bảo vệ so với những trận đấu khó hơn.
No description available.
Hơn nữa, Heimerdinger có thể ngăn chặn tất cả và giữ tương đối khỏe mạnh miễn là anh ta luôn đứng gần trụ của mình.

Lux (490)

Lux cũng là một vị tướng rất đa năng. Cô ấy chơi tốt ở vị trí Đường giữa và Hỗ trợ.Vị tướng này cực kỳ mạnh mẽ và dễ bị hạ gục nếu bị dính CC và rất nhiều sát thương. Ít nhất thì cô ấy có Q là công cụ CC, W là khiên và E là công cụ làm chậm.
No description available.
Để làm cho Lux trở thành lựa chọn an toàn hơn, bạn có thể tìm cách farm bằng E. Ngoài ra, giữ chặt Q mọi lúc sẽ giúp bạn có thêm khả năng bảo vệ khỏi tất cả.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.