[LMHT] Những vị tướng phải đánh đổi nhiều nhất (phần 1)

(Fun88esports) Liều mới ăn nhiều

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có rất nhiều kiểu tướng khác nhau. Và mỗi kiểu đều có những đặc trưng riêng phù hợp với từng người chơi. Trong số đó có những vị tướng phải đánh đổi rất nhiều để có thể sử dụng được một chiều thức. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Aurelion Sol – Ác Long thượng giới

Mở đầu trong bản danh sách chúng ta chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Aurelion Sol. Vị tướng thần thánh đến nỗi không bao giờ chịu “núp bụi” như các vị tướng khác. Thật vậy, Aurelion Sol chính là vị tướng duy nhất trong LMHT. Luôn có một vòng cầu kỹ năng bao xung quanh. Vì vậy về mặt lý thuyết,  dù hắn có cạn kiệt mana. Aurelion Sol vẫn có thể gây sát thương kỹ năng trong giao tranh một cách ổn định.

Aurelion Sol, Ác Long Thượng Giới

Tuy nhiên, chính vì đây là nội tại thế nên người chơi Aurelion Sol chưa bao giờ có thể tắt được chiêu thức này. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Điều này khiến cho lối chơi của Aurelion Sol luôn phải đường đường chính chính. Chứ không thể cùng đồng đội núp bụi như các vị tướng khác.

Blitzcrank – Người máu hơi nước

Cái tên thứ hai trong bản danh sách cũng là một vị tướng phải tự làm chậm chính mình. Để có được một chiêu thức kích tốc độ di chuyển trong chốc lát. Mặc dù chiêu thức của mỗi tướng về cơ bản là phải đem đến lợi ích cho chính vị tướng đó. Thế nhưng với Tăng Tốc của Blitzcrank nó lại đem đến cho hắn thứ hắn cần nhất. Để có thể sử dụng Q chính xác.

LMHT: 10 mẹo để biến Blitzcrank thành nỗi ác mộng

Cộng thêm một chút tốc độ đánh mặc dù không quá quan trọng. Nhưng cũng giúp ích cho công cuộc dồn sát thương thì việc Blitzcrank phải đánh đổi lại 30% tốc độ di chuyển của bản thân trong 5 giây là điều hợp lý.

Olaf – Chiến binh điên cuồng

Olaf là một vị tướng được xây dựng theo hình tượng các chiến binh Sparta bất khuất. Coi cái chết trên chiến trường là một phần thưởng cho cuộc đời vẻ vang của mình. Lấy chất liệu từ nhân vật trên. Olaf có chỉ số giáp và kháng phép cơ bản thua thiệt so với những vị tướng đấu sĩ khác. Điều này chỉ được cải thiện. Khi Olaf lên cấp 6 và có cho mình thêm một lượng giáp từ nội tại chiêu cuối.

LoL : Guide, Runes et Objets Olaf Jungle S10 - Gamosaurus

Thế nhưng, khi bật R và vào chế độ miễn nhiễm khống chế. Lượng chỉ số này ngay lập tức sẽ biến mất dù hắn phải lao mình vào giữa làn đạn của rất nhiều kẻ thù.

Jhin – Nghệ sĩ tử thần

Hiếm có vị tướng xạ thủ nào trong LMHT lại không thể tăng thêm chỉ số tốc độ đánh. Thứ tưởng chừng như được dành riêng cho Xạ Thủ như Jhin. Thay vì bắn nhanh và nhiều, Jhin lại được hướng về lối chơi bắn chậm mà đau. Với những phát đạn khiến bạn phải nhớ hắn ta cả đời. Đặc biệt, phát đạn thứ 4 chính là thứ vũ khí vô cùng lợi hại với cơ chế luôn chí mạng và gây thêm sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Không hề được buff, tại sao Jhin bỗng nhiên trở nên cực kỳ bá đạo ở bản 11.23?

Tuy nhiên, không giống như những xạ thủ khác được bắn liên tục. Jhin lại phải nạp đạn sau mỗi phát bắn và hành động này thường vô cùng rườm rà. Điều này nếu timing không hợp lý sẽ khiến Jhin mất một khoảng thời gian trống trong giao tranh phải tìm đường chạy trốn. Trong khi xạ thủ đối phương vẫn gây dame bình thường. Cũng chính vì những lý do trên mà Jhin luôn yêu cầu khá cao trong việc các đồng đội phải cover để Jhin có thể an toàn và phát huy được tác dụng của mình trong giao tranh.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.