[LMHT] Những vị tướng sỡ hữu bộ chiêu thức xa nhất

(Fun88esports) Dù là cận chiến vẫn rất xa

Một số tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có tầm đánh xa điên cuồng. Trong khi một số lại cận chiến và chỉ có thể tấn công kẻ địch thực sự ở gần chúng. Mặc dù đa số là những vị tướng cận chiến, nhưng đổi lại chiêu cuối được đánh giá rất xa.

Chiêu cuối Twisted Fate (5500 range)

Chiêu R của TF là một công cụ tiện ích tuyệt vời có thể cho phép chọn và hỗ trợ đồng minh của mình. Ultimate của TF rất mạnh nhưng không phải giúp vị tướng này trong các cuộc giao tranh 1v1 với kẻ thù ở đườn. Đặc biệt là chống lại người có chiêu R mạnh ở cấp độ 6.

Điều mà TF bỏ lỡ về lượng sát thương tạo ra là khả năng chơi. Và một Twisted Fate tốt sẽ liên tục sử dụng chiêu cuối để có được những lựa chọn.

Chiêu cuối của Xerath (5000 range)

Tương tự như Twisted Fate, Xerath có thể tác động đến các đường bên một cách dễ dàng nhờ vào chiêu cuối có tầm xa. Xerath có thể sử dụng Ultimate từ trong khu rừng của mình để giúp đỡ đồng đội. Mà không cần thực sự thể hiện hay tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm.

Vấn đề với của chiêu cuối đó là thật khó để chính xác vì chúng không phải là thứ dễ dàng. Hơn nữa, việc bắn những phát này vào mục tiêu thấp máu. Hoặc những kẻ thực sự cơ động sẽ khó hơn nhiều.

Chiêu E của Aurelion Sol (7500 range)

Chiêu E có tầm đánh rất xa và có thể cho phép AS đi roam khắp bản đồ một cách dễ dàng. Vị tướng này cũng có thể sử dụng E của mình để đi lane nhanh chóng. Điều này giúp anh ta có ưu tiên đi roam hơn đối phương.

Một Aurelion Sol tốt sẽ liên tục đẩy lính và tạo áp lực ở những nơi khác trên bản đồ. Vì E của anh ta cho phép anh ta đi qua địa hình một cách dễ dàng. Aurelion Sol thực sự có thể ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào.

Chiêu cuối của Galio (5500 range)

Chiêu R là một công cụ tốt có thể giữ cho đồng minh sống sót lâu hơn. Ultimate của Galio ấy sẽ cung cấp một sự bảo vệ bổ sung cho đồng minh có khả năng cứu mạng họ.
Vấn đề với của chiêu R là nó không thể được sử dụng trong các cuộc giao tranh 1v1. Nó khá giống với chiêu cuối của Ryze. Hoặc Twisted Fate và sẽ không giúp ích được gì cho họ trong giao tranh 1v1. Galio sẽ yếu hơn ở cấp độ 6 so với những vị tướng như Zed hay Talon.

Chiêu cuối Pantheon 

Chiêu R của Pantheon là một chiêu thức có thể cho phép anh ta tăng khoảng cách và hạ gục các mục tiêu bị cô lập. Nó rất tốt để chuyển vùng và nó cũng có thể giúp anh ta gank đồng đội của mình.
Ultimate của anh ấy có tầm bắn rất xa, rất hữu ích ở giữa trận vì anh ấy có thể sử dụng nó để truy bắt các mục tiêu mở rộng đang ở một mình và di chuyển xung quanh Summoners Rift một mình.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.