[LMHT] Những vị tướng sơ khai của bản 12.8 LMHT đã chìm vào lãng quên

(Fun88esports) Một cái tên từng được chỉnh sửa

Hơn 10 năm ra mắt và phát triển tính đến thời điểm hiện tại. Riot nói chung và LMHT nói riêng đã đạt được rất nhiều thành công. Sự thay đổi luôn là trọng tâm của tựa game moba này. Nhưng bên cạnh đó có những vị tướng đang dần chìm vào quên lãng khi được ra mắt thời điểm đầu tiên. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Annie – Đứa trẻ bóng tối

Vị tướng Annie có thể xem là cái tên rất éo le của LMHT. Cô nàng này sở hữu bộ kỹ năng có thể nói là hơi… lỗi thời vì quá bị động. Muốn counter Annie và chú gấu của cô là quá dễ dàng. Trong những meta mà giao tranh liên tục như hiện tại, các tướng lại sở hữu lượng sát thương lớn. Thì ngay cả khi Annie kịp gọi Tibbers cũng không có quá nhiều tác dụng. Thậm chí, ngay cả khi Annie xanh, thì cô vẫn không cơ động bằng những cái tên cùng đi Đường Giữa. Và đang khá hot như LeBlanc, Azir, Ryze.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Nhưng cũng phải nói, thời gian “mất tích” của Annie có thể xem là ngắn nhất trong danh sách này. Bởi lẽ, hồi mùa giải 2021, cô cũng đã được mang ra thử nghiệm ở một số trận đấu chuyên nghiệp. Trong tay các tuyển thủ như Flandre hay Cryin. Nhưng sau những thử nghiệm không thực sự quá thành công, Annie lại “sủi tăm”.

Warwick – Quái thú xổng chuồng

Nếu 1 người chơi vừa mới tạo lại acc và thi đấu ở các trận đấu thường hoặc các trận rank thấp. Warwick sẽ là 1 cái tên thường xuất hiện. Nhưng có 1 sự thật là, khi các game thủ bắt đầu có thêm nhiều tướng đi rừng khác, như Lee Sin hay Vi, Ekko… Thì Warwick ngay lập tức bị… xếp xó. Thậm chí, ở Summoner’s Rift hiện tại, gần như rất khó để nhìn thấy sự xuất hiện của Warwick. Kể cả là đối với những game thủ mới tạo acc. Warwick chỉ có 1,84% pick rate ở rank Hàn. Cao hơn một số tướng đã lỗi thời và một số tướng vốn không phải dùng để đi rừng.

ĐTCL: Hướng dẫn bài Thách Đấu Warwick chủ lực

Sở dĩ có chuyện này, là do tương tự như Annie, bộ kỹ năng của Warwick quá bị động. Phụ thuộc vào đối thủ để trở nên hiệu quả. Người chơi cẩn thận hoặc những người có kỹ năng cao hoàn toàn có thể counter Mùi Máu của hắn. Và nếu trong trường hợp “con mồi” của Warwick được bảo kê cẩn thận. Những chiêu thức lao vào đối phương của Warwick hoàn toàn có thể là “con dao hai lưỡi” đưa vị tướng này lên bảng nhanh hơn bình thường.

Skarner – Bò cạp kim cương

Cái tên cuối cùng, là Skarner – vị tướng vốn cũng được dùng để đi rừng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, thì hắn chỉ đang chờ để được “lên thớt”. Những người chơi mới của LMHT chắc chắn không có nhiều khái niệm về vị tướng thuộc loài Brackern này. Ngoài những dark joke liên quan đến Seraphine. Còn những người chơi LMHT lâu năm, đơn giản người ta hiểu rằng. Nếu Skarner không được chỉnh sửa đàng hoàng, thì cái tên này sẽ tiếp tục chìm vào quên lãng.

Tướng

Trong thời đại mà những tướng đi rừng ngày càng có ảnh hưởng sâu rộng trong lối chơi. Cách vận hành trận đấu thì việc Skarner biến mất là chuyện dễ hiểu. Mà trên thực tế, vị tướng này cũng đã không xuất hiện từ lâu. Đến nỗi người ta rất khó để nhớ được lần cuối Skarner góp mặt trong 1 trận đấu chuyên nghiệp là từ thời điểm nào.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.