[LMHT] Những vị tướng tốt nhất để leo rank Vàng mùa 12.5

(Fun88esports) Mức xếp hạng ở giữa

Cao hơn mức độ Bạc, chúng ta sẽ đến với một bậc được xem là ở giữa. This đồng nghĩa với việc nếu đạt được cấp độ này, bạn sẽ cao hơn 50% người chơi xếp hạng. Và để đến được đây, chúng ta cần hiểu hơn về các vị trí. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Urgot – Pháo đài di động

Urgot là một người đi đường trên sự tuyệt vời để tấn công đối thủ. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng vào cuối năm nhờ Tyler 1 là người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi của vị tướng. Urgot tuyệt vời vì một số lý do, một số trong đó là hiệu quả mức độ của cuối chiêu.

If you you hạ chiêu R của mình vào một mục tiêu quan trọng như ADC hoặc Mid của đối phương. Bạn có thể dễ dàng tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng nếu bạn nhảy vào chúng. Nhờ CC tiếp theo mà nó cung cấp khiến kẻ địch bị hoảng sợ.

Warwick – Thú sổng chuồng

Warwick is an in the Những người đi rừng tốt nhất trong LMHT. Anh ấy xuất sắc ở tất cả các bậc nhưng đạt được thành công lớn ở hạng Vàng. If you not quen with the role Đi rừng hoặc cần một mới lựa chọn, Warwick nên là lựa chọn của bạn.

Anh ta có khả năng chống chịu tuyệt vời trong rừng nhờ bộ chiêu thức của mình. Warwick cũng có hoàn tất kiểm soát mục tiêu. Cho phép anh ta lấy các mục tiêu như Rift Herald và Dragon mà không cần đến sự trợ giúp của đồng minh.

Anivia – Phượng hoàng băng

Anivia là một tướng Đường giữa rất tốt để thêm vào các tướng của bạn. Bộ chiêu thức của cô ấy rất dễ chơi. This is it to come to a great option for people new. Hoặc những người muốn thêm một tân tướng vào bể tướng của họ.

Không có mô tả.

Thứ nhất, Anivia có một làn sóng tuyệt vời với cuối cùng của mình. Cô ấy có thể giữ cho các đợt đẩy đến và ngăn chặn các đợt tấn công và lấy trụ của bạn ở giữa các trò chơi. Thứ hai, bạn có tuyệt vời lựa chọn tuyệt vời với Q và tuyệt vời bong tróc khi kèm theo E. Anivia is an Tuyệt vời vị trí nếu bạn đang tìm kiếm một cái mới tên để đánh chính.

Vayne – Thợ săn bóng đêm

Mặc dù là một trong những vị trí hỏi kỹ thuật khó nhất trong game. Vayne là một xạ thủ tốt để chơi và thành thạo ở hạng Vàng. Nếu bạn đã biết các khái niệm về ADC vai trò chơi, thì cô ấy sẽ là một vị trí để thêm vào bể tướng.

Nhờ có W, cô ấy đã trở thành một chiến binh chống tăng. Người chơi bắt đầu hiểu các thành phần của đội, và kẻ thù sẽ bắt đầu xây dựng các trang bị phù hợp. Vayne là một chế độ tuyệt vời cho những vị trí tượng trưng và chỉ số phòng thủ. Cô ấy cũng có sức mạnh toàn diện và tuyết lăn tiềm năng.

Blitzcrank – Hơi nước

Không có mô tả.

Blitzcrank is a simple support to play at rank Vàng. You can bung to use the other options to support by how to play Blitzcrank. Vì anh ta xuất sắc nên với những người hỗ trợ hữu ích, những người này cũng tuyệt vời trong meta hiện tại. Anh ta có thể tiêu diệt được trong ngõ khi các phương tiện hỗ trợ không phải lúc nào cũng có thể làm được nhiều điều này.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.