[LMHT] Những vị tướng xếp hạng đơn tốt nhất ở rank Kim cương

(Fun88esports) Cần có kỹ năng cao

Kim cương là một trong những cấp bậc khó đạt được và rớt ra khỏi bậc nhất. Nếu bạn đã là Kim cương, bạn là một người chơi thực sự giỏi. Đừng để bất kỳ ai lấy đi điều đó của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang đọc hướng dẫn này, bạn rõ ràng muốn lên cấp độ tiếp theo. Chúng tôi có thể giúp, nhưng sẽ rất khó và bạn cần phải tận tâm.

Đường trên – Riven 

Khi bạn lên Kim cương, cơ chế của bạn sẽ cực kỳ tốt. Đây là lý do tại sao Riven là một trong những vị tướng tốt nhất để chơi ở Đường trên.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Một trong những điều khó khăn hơn bạn cần ghi nhớ khi chơi Riven là hiểu các trận đấu. Nếu bạn chọn Riven trong một trận đấu khó. Bạn có thể cực kỳ khó làm được gì trước kẻ thù. Biết cách chơi từng trận đấu là chìa khóa cho mọi tướng. Đặc biệt là nhà vô địch có độ rủi ro cao, phần thưởng cao.

Đi rừng – Rek’Sai

Những người đi rừng hạng nặng là điều bắt buộc để có ELO cao. Nếu bạn chọn một vị tướng chống chịu và chỉ tập trung vào việc farm. Kẻ thù sẽ tấn công đội của bạn trong khi bạn đang ăn quái rừng.

ĐTCL: Leo rank thần tốc với đội hình Rek'Sai reroll cực bá - Vik News

Rek’Sai là một tướng tốt vì giao tranh tốt. Điều này cho phép cô ấy bị gank sớm. Vị tướng này cũng có thể solo các mục tiêu như Rift Herald và Dragon mà không cần đồng đội. Người chơi bắt đầu đặt nhiều tầm nhìn hơn ở Kim cương trở lên. Và vị tướng này có thể bỏ qua các phường bằng đường hầm của mình để gây bất ngờ cho kẻ thù.

Đường giữa – Talon

Những vị tướng hạng nặng khi đi roam rất tuyệt vời ở hạng Kim cương trở lên. Và Talon là sự kết hợp hoàn hảo giữa đi đường và đi roam. Anh ta là tướng có nhiều máu đầu game nhất. Và những người ở Kim Cương vẫn đánh giá thấp sát thương đầu game của anh ta.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Một người chơi giỏi sẽ tìm kiếm các cơ hội chuyển vùng để đưa bản thân và đồng minh của họ đi trước. Talon có thể làm điều này một cách dễ dàng vì anh ta thường có thể hạ gục trong làn đường. Đẩy lính bằng chiêu W của mình, sau đó nhảy qua tường và giúp đỡ đồng minh của mình.

Xạ thủ – Jinx

Jinx có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với meta hiện tại của Hỗ trợ. Và cô ấy luôn chơi khá tốt bất kể meta nào. Ở cấp độ 6, cô ấy có thêm áp lực bản đồ với chiêu cuối của mình. Thứ mà Jinx có thể sử dụng để bắn tỉa những kẻ địch còn ít máu.

Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ, bảng ngọc chuẩn cho Jinx mùa giải 2022 | 4Gamers

Nhờ Nội tại của mình, cô ấy có thể là một vấn đề thực sự trong giao tranh đồng đội. Vì vị tướng này có thể dễ dàng hạ gục nhiều người chơi lần lượt và thoát khỏi tất cả các chống chịu.

Hỗ trợ – Janna

Janna gần đây đã được làm lại một chút, và cho dù bạn có thích Janna mới hay không. Cô ấy sẽ luôn là một Hỗ trợ tốt bất kể bạn chơi ở cấp bậc nào.

Janna hiện tại rất tốt khi trở thành những Hỗ trợ hàng đầu. Và cô ấy có thể thắng đường dễ dàng khi kết hợp với một xạ thủ mạnh. Janna tốt sẽ cân bằng tốt giữa việc đi roam và giúp đỡ đồng đội khi đi đường và trở thành một kẻ bắt nạt cực lớn.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.