[LMHT] Nisqy được cho là sẽ gia nhập MAD Lions cho Giải mùa hè 2022 LEC

(Fun88 Esports) Người đi đường giữa kỳ cựu có thể sẽ nhanh chóng trở lại sân khấu.

Sau khi nghỉ thi đấu, cựu ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu là Nisqy được cho là đã tìm được ngôi nhà mới cho giải Mùa Hè sắp tới. Cầu thủ 23 tuổi này sẽ trở lại LEC và gia nhập MAD Lions với tư cách là người đi đường giữa khởi đầu của đội, theo một báo cáo của Upcomer.

Nếu Nisqy gia nhập MAD Lions cho mùa giải tiếp theo, anh ấy sẽ thay thế người đi đường giữa mới của đội là Steven “Reeker” Chen trong đội hình. Mặc dù có thể thất vọng đối với một số người hâm mộ khi thấy triển vọng trẻ tuổi mất vị trí của mình quá nhanh, MAD rõ ràng đang chuyển sang chế độ thắng ngay sau khi không bảo vệ được ngai vàng của họ vào mùa xuân này.

Nisqy được nhìn thấy lần cuối trên sân khấu chuyên nghiệp vào năm 2021 khi anh ấy thi đầu cho Fnatic cho đến khi họ thi đấu không thành công tại Giải vô địch thế giới năm đó. Mùa hè năm đó có thể là một trong những mùa giải thất vọng trong lịch sử của tổ chức – cuối cùng thì đội cũng đã chấm dứt bằng cách đánh bại G2 ở vòng loại trực tiếp, nhưng cuối cùng họ lại thất bại nặng nề tại CKTG sau khi AD carry là Upset của họ trở về nhà sau một việc gia đình cấp bách.

Fnatic cũng đã phát hành một video đưa ra cái nhìn sâu sắc về cuộc đấu tranh của toàn đội tại giải đấu, nơi người hâm mộ chứng kiến ​​Nisqy trút hết cảm xúc sau trận thua đặc biệt thô bạo trước PSG Talon. Cuối cùng, đội đã trang bị lại đội hình bằng cách thay thế Nisqy, Bwipo và Adam bằng một loạt tài năng mới, bao gồm Wunder, Razork và Humanoid.

MAD cũng mất nhiều thành viên chủ chốt trong mùa giải năm 2021. Cùng với Humanoid, đường dưới và xạ thủ Carzzy sau khi gia nhập đội siêu cấp của Team Vitality.

Trong năm thứ nhất của họ, cả Reeker và tân binh AD carry Unforgiven của đội đều chơi tốt, nhưng việc họ thiếu kinh nghiệm ở cấp độ LEC đã cản trở khả năng của MAD ở cùng mức độ như các mùa giải trước. Đội kết thúc với thành tích mờ nhạt 8-10, bỏ lỡ hoàn toàn vòng loại trực tiếp.

Nếu Nisqy gia nhập đội hình của MAD, đội giờ đây sẽ có một người đi đường giữa hiểu biết, có thể giúp đưa niềm tự hào châu Âu trở lại miền đất hứa. May mắn cho họ là họ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi khá quan trọng trước khi giải Mùa Hè 2022 bắt đầu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.