[LMHT] Nuguri chính thức trở lại DWG KIA

(Fun88 Esports) Vị vua của đường trên đã trở lại.

Nuguri đã trở lại bộ phận Liên Minh Huyền Thoại của DWG KIA, tổ chức của Hàn Quốc được tiết lộ hôm nay trên mạng xã hội.

Điều này sẽ đánh dấu sự kết thúc của việc Nuguri nghỉ thi đấu, lần cuối nhìn thấy anh ấy  tham gia vào tháng 11 năm 2021 sau khi rời FunPlus Phoenix của LPL sau một trận đấu không thành công với đội. Thông báo hôm nay cũng xác nhận các báo cáo từ ngày 8 tháng 4, khi Korizon Esports lần đầu tiên tiết lộ rằng cầu thủ 22 tuổi này có kế hoạch trở lại thi đấu chuyên nghiệp dưới cờ của DWG KIA.

DWG KIA đã có hai người đi đường trên, Hoya và Burdol, cả hai đều đã chơi cho đội trong suốt giải LCK Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên, nhiều khả năng Nuguri giàu kinh nghiệm và được săn đón nhiều khả năng sẽ góp mặt trong đội hình xuất phát của đội trong mùa giải tới.

Nuguri rời đội vào cuối năm 2020 sau khi giành chức vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù có một năm gần như hoàn hảo, nhưng người đi đường trên là người duy nhất rời đội.

Người chơi theo đuổi sự nghiệp ở Trung Quốc sau khi gia nhập FunPlus Phoenix nhưng không đạt được kỳ vọng. Họ đứng thứ hai tại vòng loại trực tiếp LPL Mùa Xuân và Mùa Hè 2021 và thất bại thảm hại tại CKTG 2021, nơi họ xếp cuối bảng A.

Vẫn còn phải xem khi nào chính xác giải LCK Mùa Hè 2022 sẽ bắt đầu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.