[LMHT] Rensga của CBLOL được báo cáo sẽ loại bỏ 4 người chơi do khó khăn tài chính

(Fun88 Esports) Tổ chức được báo cáo sẽ hoàn thành danh sách với các cầu thủ từ đội học viện của mình.

Rensga eSports, một trong những đội trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại  Brazil (CBLOL), sẽ thay đổi bốn người chơi trong đội hình của mình do những cuộc đấu tranh tài chính liên quan đến nhà tài trợ chính, thị trường tiền điện tử BitPreço, theo báo cáo của cửa hàng MGG Brasil ở Brazil.

Các nguồn tin nói với MGG Brasil rằng người đi đường giữa Bruno “Goku” Miyaguchi và người đi rừng Gustavo “Minerva” Queiroz đã rời Rensga và sẽ không thi đấu trong bất kỳ trận CBLOL nào nữa cho họ, trong khi bộ đôi người đi đường trên của Hàn Quốc Shin “Trap” Seung-min và ủng hộ Kim “Mocha” Tae-gyeom sẽ ở lại lâu hơn một chút và chơi những trận cuối cùng của họ cho tổ chức.

Rensga được cho là sẽ giữ lại người đi đường dưới người Brazil Yudi “NinjaKiwi” Miyashiro và lấp đầy phần còn lại của đội bằng những cầu thủ từ danh sách học viện của mình, theo MGG Brasil. Tổ chức không có kế hoạch thuê bất kỳ cầu thủ nào cho đội chính mà chỉ tìm kiếm những người thay thế cho đội hình của học viện.

Thị trường tiền điện tử đã giảm theo cấp số nhân trong vài tuần qua và chỉ riêng giá trị của Bitcoin đã giảm hơn 60% trong những tháng gần đây, điều này có thể ảnh hưởng đến một trong những nhà tài trợ của Rensga, BitPreço.

Sau khi MGG Brasil công bố báo cáo của mình, Rensga đã đưa ra một tuyên bố chính thức với báo chí. Tổ chức của Brazil đã không đề cập đến BitPreço hoặc các cuộc đấu tranh tài chính được báo cáo, chỉ nói rằng họ đang tái cấu trúc đội ngũ.

“Động thái này là một phần của quá trình tái cấu trúc của công ty quản lý nhóm liên quan đến sự xuất hiện của các nhà đầu tư mới và phát triển các dự án trên những mặt trận mà nhóm chưa khám phá,” Rensga nói. “Rensga là một thương hiệu mạnh và, mặc dù tuổi đời còn non trẻ, nó đã tạo được uy tín trong một thị trường, ngoài việc cho phép một số khả năng đổi mới và kinh doanh mới, đang phát triển nhanh chóng.”

Rensga đang đứng cuối bảng xếp hạng trong trận đấu thứ hai của CBLOL bên cạnh INTZ với thành tích 1-5.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.