[LMHT] Riot bổ sung phần thưởng thu thập được trên tất cả các danh hiệu nhân kỷ niệm Pride Month 2022

(Fun88 Esports) Mỗi trò chơi của Riot sẽ có các vật phẩm độc quyền kỷ niệm Pride.

Riot Games sẽ tổ chức Tháng Tự hào trên tất cả các tựa game của mình thông qua phần thưởng trong trò chơi, công ty đã thông báo trước đó vào ngày hôm nay. Những người hâm mộ VALORANT, Liên minh huyền thoại, Teamfight Tactics, Huyền thoại Runeterra và Liên minh huyền thoại: Wild Rift sẽ có quyền truy cập vào các vật phẩm theo chủ đề Kiêu hãnh trong mỗi trò chơi trong suốt Pride Month. 

Trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sẽ có thể trang bị các đường mòn, biểu tượng cảm xúc và biểu tượng triệu hồi sư, mỗi biểu tượng đều xoay quanh Pride. Các đường nhỏ và biểu tượng cũng sẽ có sẵn trong Wild Rift.

Người chơi VALOẢNT có thể tùy chỉnh vũ khí và hồ sơ của họ với bạn bè súng theo chủ đề Kiêu hãnh và thẻ người chơi. Mỗi thẻ người chơi có sẵn trong VALORANT kỷ niệm Niềm tự hào giới thiệu một lá cờ Niềm tự hào cụ thể. 

Ngoài việc kỷ niệm Pride trong trò chơi, Riot có kế hoạch kỷ niệm sự kiện này trên toàn cầu, với một số văn phòng toàn cầu của công ty tham gia vào các sự kiện liên quan đến Pride. Tại văn phòng chính của Riot ở Los Angeles, các nhân viên sẽ tham gia West Hollywood Pride Parade vào ngày 11/6. 

Các vật phẩm trong trò chơi trên các tựa game của Riot sẽ ra mắt vào ngày mai, ngày 1 tháng 6, cùng với sự khởi đầu của Pride 2022. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.